Loading...

Tháng 9 sẽ có chương trình giảm giá, khuyến mại lên đến 100%

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 sẽ diễn ra trong suốt tháng 9 thay vì tháng 7 do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bộ Công thương vừa ban hành quyết định điều chỉnh thời gian thực hiện Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021- Vietnam Grand Sale 2021 nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Theo đó, thay vì được tổ chức từ ngày 1 - 31.7, tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 1 - 30.9. Chương trình được thực hiện để kích cầu Thị trường tiêu dùng trong nước, từng bước khôi phục, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và Kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Chương trình khuyến mại được tổ chức đồng thời trên phạm vi toàn quốc, kết hợp các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử để tạo sức lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Thông qua chương trình Vietnam Grand Sale 2021, các doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Đặc biệt, tham gia chương trình khuyến mại tập trung này, các doanh nghiệp có thể giảm giá, khuyến mại với hạn mức tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ lên đến 100%.
Các chương trình khuyến mại giảm giá sâu thường tập trung vào các ngành hàng như may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.
Tháng khuyến mại tập trung quốc gia lần đầu tiên được tổ chức năm 2020, đã có hơn 3.000 chương trình khuyến mại trên 50% được thực hiện trên cả nước. Trong đó, có gần 1.000 chương trình khuyến mại từ 80% đến 100%; có 1.100 chương trình khuyến mại với hạn mức từ 60% đến 79% và còn lại là các sản phẩm, dịch vụ được giảm giá từ 50% đến 69%...
Tin liên quan 'Giờ hạnh phúc' với khuyến mãi giảm giá đến 100%Giảm ‘sập sàn” dịp Black Friday 202053% người mua hàng online vì có khuyến mại

>> Xem thêm: 

Vi phạm bảo mật dữ liệu, Amazon bị phạt gần 800 triệu Euro

Tàu chạy bằng hơi nước tuyến Huế - Đà Nẵng

Dệt may chạy đua vượt bão COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều