Loading...

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points

Chỉ cần lướt web mỗi ngày, chúng ta sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà miễn phí. Tính năng mới mẻ này của Cốc Cốc đang khiến các “cư dân mạng”...

Theo báo cáo Digital 2021 của We are Social, người dùng Internet Việt Nam từ độ tuổi thanh thiếu niên trở lên đang dành gần 7 tiếng mỗi ngày trên không gian mạng. Trả lời về nguyên nhân cho sự việc này, ông Matthew Lynn - Giám đốc Kinh doanh khu vực Nam Á, Akamai cho rằng, hệ quả của COVID-19 đã làm tăng nhu cầu đối với nội dung trực tuyến và dịch vụ internet ở mức không một tổ chức nào lường trước được.

Vậy sẽ ra sao nếu có một trình duyệt quy đổi lượng thời gian trực tuyến của bạn hay số lần mở tab, các cú click chuột tìm kiếm... thành những món quà có giá trị?

Cốc Cốc - trình duyệt đầu tiên ra mắt tính năng tri ân người dùng

Sau 8 năm kể từ ngày chính thức ra mắt, trình duyệt “Make in VietNam” - Cốc Cốc đã thu hút hơn 25 triệu người dùng và trở thành Top 2 trình duyệt được yêu thích nhất tại Việt Nam. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phổ biến của Cốc Cốc và sự yêu thích của người dùng Việt dành cho trình duyệt này.

Mong muốn gửi lời tri ân tới sự gắn bó và đồng hành của người dùng, Cốc Cốc đã xây dựng chương trình khách hàng thân thiết với tính năng Cốc Cốc Points. Đây là trình duyệt đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam thực hiện Tích điểm - Đổi quà cho người dùng chỉ bằng việc lướt web mỗi ngày.

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points - ảnh 1

Team Cốc Cốc ơi, còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay tính năng mới toanh cực chất này!

Với tính năng này, người dùng Cốc Cốc có thể nhân đôi lợi ích thu về với cùng một khoảng thời gian bỏ ra để lướt web. Vừa học tập, làm việc, giải trí; vừa có thể “sinh lời” thông qua việc tích điểm cùng Cốc Cốc Points.

Cốc Cốc Point - Đổi điểm ngay - Nhận quà liền tay

Để trở thành một trong những người dùng đầu tiên nhận Cốc Cốc Points, bạn chỉ cần tải trình duyệt Cốc Cốc và Đăng nhập tài khoản (một lần duy nhất) để hệ thống có thể ghi nhận điểm chính xác.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần đi tới mục Cốc Cốc Points → Nhận điểm và thực hiện các hoạt động vô cùng đơn giản để tích điểm. Điểm số bạn nhận được dựa trên các hoạt động sử dụng trình duyệt thông thường như: Đăng nhập lần đầu, Mở một tab mới, Duy trì hoạt động trên trình duyệt trong N ngày... Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, hệ thống sẽ tự động ghi lại các điểm thưởng bạn đã nhận được tương ứng với từng hoạt động bạn đã hoàn thành.

Có thể bạn sẽ không nhớ hết các nhiệm vụ. Nhưng đừng lo, việc của bạn chỉ cần lướt web như thường lệ, Cốc Cốc sẽ giúp bạn tự động tích điểm mỗi khi nhiệm vụ đó hoàn thành. Đặc biệt, nếu cài đặt Cốc Cốc là trình duyệt mặc định thì các điểm thưởng đó sẽ được nhân đôi.

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points - ảnh 2

Hoàn thành nhiệm vụ - Thu điểm về ngay

Với lượng điểm nhất định tích lũy được, người dùng hoàn toàn có thể quy đổi thành những phần quà khác nhau ở mục Đổi điểm. Tại đây, bạn sẽ quy đổi điểm thành những phần quà hấp dẫn tới từ Cốc Cốc và các đối tác. Theo đó, quà tặng là hàng nghìn sản phẩm hiện vật và quà tặng điện tử có giá trị hấp dẫn như: máy tính xách tay, loa bluetooth, tai nghe, các mã giảm giá, mã khuyến mãi hoặc thẻ điện thoại, ….

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points - ảnh 3

Rất nhiều voucher, mã giảm giá và quà tặng khác đang đợi bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi điểm thành các lượt quay trúng thưởng tại mục Vòng quay may mắn. Với mỗi lượt quay, bạn sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng, quà tặng tương ứng với ô mà mình quay trúng.

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points - ảnh 4

Bạn có muốn kiểm tra độ may mắn của mình cùng game Vòng quay may mắn?

Bằng các tiện ích Giải trí phụ kèm theo như thực hiện nhiệm vụ hay vòng quay trúng thưởng, Cốc Cốc Points không những có thể gửi quà tri ân tới người dùng mà còn giúp trải nghiệm lướt web của họ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thay vì để thời gian lướt web mỗi ngày trôi qua một cách lãng phí, tại sao bạn không biến chúng thành những món quà có giá trị. Bạn chỉ cần lướt web, tích điểm - đổi quà để Cốc Cốc lo. Đã tới lúc dừng ngay việc lướt web trên các trình duyệt khác, trải nghiệm Cốc Cốc Points ngay thôi! Hàng ngàn món quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thả ga lướt web nhận quà mùa dịch cùng Cốc Cốc Points - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Soi mẫu ốp iPhone bánh bèo được Cha Eun Woo mê mẩn, giá chốt đơn chỉ hơn 600K

SpaceX sẽ phóng tàu khám phá mặt trăng Europa của Sao Mộc

Nhà máy lắp ráp iPhone của Foxconn bị ngập, mất điện trong thời gian ngắn, nước dâng tới đùi công nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều