Loading...

Tên gọi iPhone 13 không được ưa chuộng

Một báo cáo mới cho biết trong số người được hỏi về kỳ vọng tên của iPhone sắp tới, có đến 74% số người nói họ không thích tên iPhone 13.

Theo iMore , cuộc khảo sát được thực hiện bởi SellCell đối với 3.000 người dùng iPhone và iPad cho thấy, số 13 có vấn đề mà nguyên nhân do một số yếu tố như mê tín hoặc chứng sợ triskaidekaphobia - sợ con số 13.
Khi được hỏi họ nghĩ gì về tên gọi thay thế iPhone 13, nhiều người cho biết iPhone (2021) sẽ là cái tên phù hợp hơn. iPhone (2021) được bình chọn là cái tên thích hợp nhất với 38%. Các câu trả lời khác dành cho iPhone 13 (26%), iPhone 21 (16%), iPhone 12s (13%) và iPhone 14 (7%).
Apple chuẩn bị công bố iPhone (2021) vào mùa thu này, trong khi hầu hết gọi nó là iPhone 13, mọi thứ có thể thay đổi cho đến ngày Apple công bố sản phẩm. Hiện tại iPhone 12S cũng là cái tên đầy tiềm năng. Apple cũng có thể bỏ qua con số 13 để tiến sang tên mới như iPhone 14 như những gì họ đã làm với iPhone 9.
Dù được gọi là gì, chiếc iPhone tiếp theo sẽ là chiếc iPhone tốt nhất mà Apple từng sản xuất. Có tin đồn rằng sản phẩm đi kèm màn hình tốc độ làm mới 120 Hz trên một số mô hình, trong khi chip xử lý nhanh hơn đã bắt đầu vào dây chuyền sản xuất.
Tin liên quanSamsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của AppleApple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lýLộ diện các mô hình iPhone 13 trong cơ sở dữ liệu của Eurasia

>> Xem thêm: 

Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục đáng gờm trên Spotify, là nữ nghệ sĩ Kpop đạt thành tích này nhanh nhất

Nóng: Hơn 3,8 tỷ số điện thoại đang bị rò rỉ và được rao bán công khai trên web chợ đen

Cảnh báo hiểm họa chết người từ các thử thách nguy hiểm trên mạng xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều