Loading...

Tàu ngầm Indonesia mất tích sau cuộc tập trận

Hải quân Indonesia thông báo đang kiểm tra thông tin về một trong những tàu ngầm của lực lượng, sau khi con tàu không báo cáo sau một cuộc tập trận.

Theo Reuters, tàu ngầm bị mất tích là chiếc KRI Nanggala 402. Con tàu đã tham gia một cuộc tập trận bắn ngư lôi tại vùng biển phía bắc Bali nhưng không báo cáo sau khi kết thúc hoạt động, theo người phát ngôn hải quân Indonesia Julius Widjojono.
Tàu ngầm KRI Nanggala 402 là một trong 2 chiếc thuộc lớp tàu ngầm tấn công Cakra do Đức sản xuất, được biên chế vào năm 1981. 
Tàu dài 59,5 m, rộng nhất 6,2 m, có độ choán nước khi lặn là 1.390 tấn. Tàu hoạt động bằng động cơ diesel, tốc độ hành trình khi lặn là 21,5 knot (gần 40 km/giờ), tầm hoạt động 15.200 km và thủy thủ đoàn 34 người. 
Tuy nhiên, Reuters dẫn lời một chỉ huy quân đội Indonesia nói nước này đang tìm kiếm chiếc tàu ngầm mất tích với 53 thủy thủ trên boong và đang nhờ Úc cùng Singapore hỗ trợ. 
Tin liên quanTàu Mỹ mở lại cuộc dò tìm tàu ngầm Argentina mất tíchÚc tìm thấy tàu ngầm mất tích 103 nămArgentina dừng cứu hộ tàu ngầm mất tích

>> Xem thêm: 

Vừa kết hôn buổi sáng, buổi chiều chú rể tự kết liễu đời mình để lại mảnh giấy bí ẩn cùng nỗi bàng hoàng cho gia đình

Nguyên mẫu phim Thơ Ngây ngoài đời thực: Mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng dở dang, 20 năm rồi người ở lại vẫn chẳng thể nguôi ngoai

Bước ngoặt trong công cuộc chinh phục vũ trụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều