Loading...

Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm

Trước khi trở nên thành công như hiện tại, nàng Tân Hoa hậu cũng trải qua không ít biến cố thời đi học.

Sáng ngày 17/5, Tân Hoa hậu Miss Universe 2020 đã chính thức gọi tên Hoa hậu Mexico Andrea Meza. Những hình ảnh cũng như thông tin về cô nàng trở thành vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.

Bên cạnh ngoại hình xuất sắc, Andrea Meza còn gây ấn tượng với thành tích học tập. Cô nàng sinh ra tại thành phố Chihuahua (Mexico). Sau khi học hết trung học, cô đăng kí học ngành Kĩ sư phần mềm Máy tính.

Năm 2017, Andrea Meza tốt nghiệp và sau đó làm việc ở Mexico với công việc kĩ sư phần mềm song song với người mẫu bên ngoài. Đặc biệt, cô nàng có khả năng thông thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 1

Tân Hoa hậu Miss Universe 2020 đã chính thức gọi tên Hoa hậu Mexico Andrea Meza

Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 2

Ảnh tốt nghiệp của nàng Tân Hoa hậu

Trong suốt quãng thời gian học phổ thông, Andrea Meza rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Lần đầu tiên, Meza tham gia cuộc thi sắc đẹp là từ năm cuối đại học.

Dù có ngoại hình xinh đẹp nhưng thời đi học, Andrea Meza cũng từng có quá khứ bị bắt nạt, tự ti ngoại hình của mình. Cô nàng tâm sự trong một buổi phỏng vấn: "Trong độ tuổi từ 12 đến 16, tôi không cảm thấy mình hấp dẫn chút nào. Tôi đã gặp khó khăn khi sống cùng các bạn cùng lớp ở trường. Tôi quá sợ những gì họ sẽ nói.

Tôi rất thừa cân khi còn trẻ, tôi rất mũm mĩm và ngổ ngáo. Tôi không phù hợp với những bộ quần áo được cho là dành cho những cô gái ở độ tuổi của tôi. Bên cạnh đó, tôi cao ráo, quần áo lại ngắn cũn cỡn khiến tôi bất an".

Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 3 Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 4

Nhan sắc khó cưỡng của Andrea Meza

Thậm chí có một lần, nàng Tân Hoa hậu còn bị bạn bè trêu chọc ác ý khi cố tình nhốt trong phòng tắm rồi chỉ trích, chê bai ngoại hình cô nàng. Vậy nên khi đã trở nên thành công, Andrea Meza luôn cố gắng truyền tải thông điệp vẻ đẹp lớn nhất của con người nằm ở trong tâm hồn.

Đến hiện tại, vượt qua ngoài mong đợi, cô nàng đã chính thức đội lên chiếc vương miện 115 tỷ đồng với cương vị mới Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 5 Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 6

Tân Hoa hậu Miss Universe: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - ảnh 7

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Những cô nàng hoa khôi ĐH FPT vừa xinh đẹp vừa có việc làm đáng ngưỡng mộ sau khi ra trường

Chính thức cho phép thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần sau khi biết điểm

Giữa dịch Covid-19, doanh nghiệp Nhật ưu tiên tuyển dụng ứng viên biết thêm ngoại ngữ khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều