Loading...

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam)

Cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 vừa tìm được chủ nhân của ngôi vị cao quý, đưa thêm một gương mặt tài năng và tri thức nữa gia nhập hàng ngũ những...

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) - ảnh 1

Lại Thị Yến Nhi - Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 hiện là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) (Ảnh: Nguyễn Phúc)

Cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 vừa khép lại với danh hiệu cao nhất - Đại sứ du lịch Quảng Trị được trao cho thí sinh Lại Thị Yến Nhi, số báo danh 020 đến từ xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt đại diện quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Trị do Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Trị, Tỉnh đoàn Quảng Trị lần đầu tiên tổ chức.

Lại Thị Yến Nhi, sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Greenwich (Việt Nam) tại Đà Nẵng. Đây là ngôi trường Quốc tế giảng dạy chương trình cử nhân của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), đồng thời là nơi theo học của nhiều diễn viên, người nổi tiếng như: Diễn viên Trúc Anh "Mắt Biếc", diễn viên Lê Tam Triều Dâng, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc…

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) - ảnh 2

Lại Thị Yến Nhi trong giây phút được xướng tên tại đêm Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 2/5 vừa qua (Ảnh: Nguyễn Phúc)

Với ngôi vị cao quý này, cô sinh viên 19 tuổi đã ghi tên mình vào danh sách những hoa hậu, người đẹp có trình độ học vấn cao. Trong suốt các vòng thi cùng nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, cô luôn là một trong những thí sinh nổi bật và được ban giám khảo đánh giá cao bởi tài năng, nhan sắc, cách ứng xử và phẩm chất đạo đức.

Trong đêm Chung kết diễn ra ngày 2/5 vừa qua, với khả năng thuyết trình tự tin và thu hút, cô đã thể hiện được vốn kiến thức, sự am hiểu sâu sắc về du lịch địa phương, chinh phục ban giám khảo với phần thi ứng xử xuất sắc và giành được ngôi vị Đại sứ du lịch đầu tiên của tỉnh Quảng Trị.

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) - ảnh 3

NSND Lê Khanh đại diện ban giám khảo lên trao vương miện cho Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị (Ảnh: Ngọc Vũ)

Được biết trong thời gian tham dự cuộc thi, Lại Thị Yến Nhi vẫn duy trì song song việc học tại Đại học Greenwich (Việt Nam) và di chuyển đi về liên tục giữa Quảng Trị và Đà Nẵng (nơi cô đang học tập). Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang học chương trình tiếng Anh chuẩn bị cho giai đoạn chuyên ngành tại ngôi trường này.

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị được kỳ vọng sẽ đảm đương trọng trách cùng các đơn vị liên quan tuyên truyền, quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị trong thời gian 2 năm.

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) - ảnh 4

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị chụp ảnh cùng diễn viên Kim Huyền Sâm - HLV của cuộc thi (Ảnh: FBNV)

Nói về những khó khăn sắp tới khi vừa thực hiện trọng trách của Đại sứ du lịch tỉnh, vừa phải theo đuổi tấm bằng cử nhân của Vương quốc Anh, Lại Thị Yến Nhi khẳng định sẽ cân bằng thật tốt giữa việc học tập và sứ mệnh mình phải hoàn thành. Theo nàng Đại sứ du lịch Quảng Trị, tuổi trẻ là phải cố gắng cống hiến hết sức, hết khả năng của mình!

"Là Đại sứ du lịch cần hội tụ nhiều yếu tố như nhan sắc, trí tuệ và ảnh hưởng tích cực. Nhan sắc là điều kiện cần nhưng tri thức mới là điều kiện không thể thiếu. Sắp tới, mình dự định sẽ tiếp tục học tập thật tốt, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, và cả hình ảnh của bản thân để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao." - Yến Nhi chia sẻ.

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) - ảnh 5

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị chụp hình cùng ban tổ chức và các giám khảo (Ảnh: Nguyễn Phúc)

Đại sứ du lịch Quảng Trị cho biết thêm, cô cảm thấy may mắn khi theo học ở ngôi trường quốc tế với điều kiện tiếng Anh là bắt buộc. Có khả năng tiếng Anh tốt sẽ giúp nàng Đại sứ du lịch truyền tải thông điệp quảng bá du lịch tỉnh nhà đến với bạn bè thế giới trong tương lai.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được thành lập từ năm 2009 trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT. Tại Việt Nam, trường đã đào tạo hơn 14.000 sinh viên đến từ hơn 12 quốc gia. Các chuyên ngành được đưa về Việt Nam đều là những ngành nổi tiếng và nhận nhiều giải thưởng tại Anh như: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị sự kiện và Quản trị truyền thông.

Tại Việt Nam, Đại học Greenwich (Việt Nam) có 4 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Sinh viên tốt nghiệp tại 4 cơ sở của Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lớp 5 toàn điểm 10 mới được dự xét lớp 6 trường 'hot' ở TP.HCM

Giám đốc một sở GD-ĐT chỉ đạo các trường không thay đổi đồng phục học sinh

Có hai trường THPT ở Hà Nội công bố điểm thi, điểm trúng tuyển vào lớp 10

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều