Loading...

Tân binh 2k3 Olivia Rodrigo cầm mic đập bể camera thì hăng thế, đến lúc nhận cúp thì lại bê không nổi, kì ghê!

Sau khoảnh khắc tại VMAs 2021 vừa qua, netizen soi tân binh 2k3 có màn "chọi" vỡ camera thần sầu nhưng khi nhận giải Olivia Rodrigo lại không ẵm nổi chiếc cúp.

VMAs 2021 đã qua nhưng dư âm nó để lại vẫn còn rất rôm rả trên các mặt báo và MXH, bằng chứng là dư âm tại lễ trao giải vẫn được dân tình chia sẻ rộng rãi. Mới đây, khoảnh khắc tân binh 2k3 Olivia Rodrigo cầm không nổi chiếc cúp VMAs của mình bỗng viral trên TikTok.

Cô nàng xinh đẹp nổi bật trong váy archive quý báu của nhà mốt Versace, biểu cảm lúng túng, động tác loay hoay mãi không ôm được chiếc cúp danh giá của mình. Cuối cùng, cô phải nhờ staff bê hộ và cảm thán một câu đến thương: "Lạy chúa, cúp này nặng quá ạ. Sao người khác cầm được hay vậy?"

Clip Olivia loay hoay trước chiếc cúp VMAs "nặng trịch" của mình

Nhiều fan rất thích thú trước khoảnh khắc này của cô nàng và cảm thấy Olivia thật dễ thương, nhiều bạn còn "ghen tị" với cô nàng vì mới 18 tuổi đã được cầm trên tay chiếc cúp là mơ ước của bao người này.

Nhưng ơ kìa, vừa trước đó cô nàng mới lan toả đến mọi người "năng lượng Gen Z" bằng màn trình diễn good 4 u máu lửa trên sân khấu VMAs kia mà. Kết bài, cô nàng còn lấy mic đập một cú rất mạnh vào camera đang quay trực tiếp làm chiếc camera tội nghiệp kia vỡ tan tành ngay trên sóng trực tiếp khiến công chúng không khỏi sửng sốt. Vì điều này mà không ít khán giả hoài nghi liệu có phải cô nàng chỉ đang giả vờ đỏm dáng chút xíu, tuổi trẻ hừng hực năng lượng thì chiếc cúp kia có nhằm nhò gì?

Olivia Rodrigo trình diễn good 4 u tại VMAs 2021

Tân binh 2k3 Olivia Rodrigo cầm mic đập bể camera thì hăng thế, đến lúc nhận cúp thì lại bê không nổi, kì ghê! - ảnh 1

Chiếc camera "tội nghiệp" vỡ tan tành

Mặc cho người đời hoài nghi "sức mạnh" của em gái 2k3 ra sao, thì các fan cũng thấy khoảnh khắc lúng túng trên của Olivia Rodrigo rất đáng yêu. Dù sao người ta cũng là con gái "liễu yếu đào tơ", cầm cúp bằng cả khối kim loại không vững tay cũng là chuyện thường tình!

Nguồn: TikTok, ảnh cap màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ!

Toki (UNI5) dương tính với Covid-19? Câu chuyện phía sau khiến ai cũng điên tiết!

Danh sách các nhóm nhạc dự định sẽ ra mắt vào năm 2022: Cả HYBE lẫn BIG 3 đều gia nhập cuộc đua tân binh, Knet sẽ mong chờ nhóm nào nhất?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều