Loading...

Talkshow mới trên VTV8: Phố tài chính - Thông tin chính thống, đa chiều và chuyên sâu

Đây là chương trình truyền hình cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin chính thống, đa chiều và các kiến thức chuyên sâu về thị trường Tài...

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo đến từ UBCK, HOSE, HNX, VSD, các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp niêm yết và các nhà đầu tư… với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường, từ đó góp phần thúc đẩy Thị trường Tài chính - chứng khoán phát triển bền vững.

Talkshow mới trên VTV8: Phố tài chính - Thông tin chính thống, đa chiều và chuyên sâu - ảnh 1

BTV Mùi Khánh Ly là host cho chương trình Talkshow Phố Tài chính trên VTV8. 11 năm gắn bó với truyền hình, BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV như Chuyển động 24H, Bản tin Tài chính kinh doanh… Cô thu hút không chỉ bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng mà cả phong cách dẫn sắc sảo, thông minh và tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, cô luôn được các chương trình về kinh tế, tài chính "chọn mặt gửi vàng" và Talkshow Phố Tài chính cũng đã chọn cô làm người dẫn dắt cho chương trình.

Talkshow mới trên VTV8: Phố tài chính - Thông tin chính thống, đa chiều và chuyên sâu - ảnh 2

Khánh Ly chia sẻ để là người dẫn dắt trong một Talkshow về Tài chính - Chứng khoán với khách mời đều là những nhà quản lý, các chuyên gia đầu ngành, cũng như là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư… thì người dẫn không chỉ đơn thuần là "hoạt ngôn" mà bản thân còn phải nắm vững các kiến thức về tài chính, chứng khoán, như vậy mới có thể dẫn dắt cho cuộc talk thành công.

Talkshow mới trên VTV8: Phố tài chính - Thông tin chính thống, đa chiều và chuyên sâu - ảnh 3

Khánh Ly vốn tốt nghiệp hai ngành báo chí và ngành Tài chính-Ngân hàng, cô cũng đã là phóng viên, BTV và TCSX mảng tài chính, chứng khoán đã 11 năm nay, tiếp xúc nhiều với các thành viên trên Thị trường từ nhà quản lý cho đến các doanh nghiệp niêm yết, các nhà đầu tư… nên cô tự tin đảm nhận vai trò này.

Chương trình được phát sóng vào lúc 18h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV8 và phát lại trên các nền tảng mạng Xã hội của Talkshow Phố tài chính. Chương trình do VTV8 và MS media phối hợp thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Talkshow mới trên VTV8: Phố tài chính - Thông tin chính thống, đa chiều và chuyên sâu - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Lịch phát sóng chương trình dạy học lớp 1 và lớp 2 trên VTV từ 27/9 đến 10/10

Ngày mai bình yên - Tập 14: Dì Mai thẳng thừng “vạch tội” bà Trúc là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình

Ngày mai bình yên - Tập 14: Chú Chiến vẫn ấm ức vì không được tiêm vaccine sớm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

VTV8


Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều