Loading...

Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện

Dự kiến, tai nghe không dây Apple AirPods 3 sẽ đến vào cuối năm nay với nhiều tính năng mới thú vị.

Cách đây 5 tuần trước, Apple đã công bố cặp AirPods mới. Thế hệ AirPods 2 này phần lớn được hoan nghênh nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, một báo cáo mới của DigiTimes cho thấy Apple có thể sẽ giới thiệu một cặp AirPods thế hệ thứ ba sớm nhất vào mùa thu này.

AirPods mới với tính năng khử tiếng ồn

Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1 Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 3

Tai nghe AirPods 2.

Theo các nguồn tin trong ngành công nghệ, AirPods 3 sẽ được sản xuất bởi Inventec có trụ sở tại Đài Loan và công ty Trung Quốc Luxshare Precision. Hai công ty này là những công ty phụ trách sản xuất AirPods hiện tại.

Liên quan đến các tính năng thực tế, thông tin về AirPods vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên, nguồn tin cũng gợi ý rằng tính năng chính sẽ được tích hợp là khử tiếng ồn.

Trước đó, vào hồi tháng 2 năm nay, Steve Hemmerstoffer (chuyên đưa ra các tin đồn chính xác) đã dự đoán Apple phát hành AirPods mới vào tháng 3 cùng vỏ sạc không dây. Mặt khác, vào mùa thu này, “Nhà Táo” được cho là sẽ tập trung vào một cặp AirPod 3 với các màu mới.

Có gì thú vị từ AirPods 3?

Quay trở lại vào tháng 6 năm ngoái, Bloomberg đã xuất bản một báo cáo chi tiết về kế hoạch của Apple cho một cặp AirPods cao cấp vào năm nay. Tai nghe sẽ có một số tính năng hấp dẫn để nâng giá bán. Thêm nữa, cặp tai nghe AirPods 3 còn dự kiến đi kèm với việc khả năng chống nước và một số tính năng liên quan đến sức khỏe, có thể bao gồm máy đo nhịp tim. Apple cũng được cho là đang nỗ lực mở rộng phạm vi mà AirPods có thể được sử dụng dù cách xa thiết bị được kết nối.

Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1 Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 6

Tai nghe AirPods 3 sẽ có nhiều tính năng mới.

Những tin đồn và báo cáo khác lại cho rằng AirPods thế hệ tiếp theo sẽ giới thiệu một thiết kế tinh tế. Cụ thể hơn, tai nghe sẽ có một lớp phủ mờ. Lối thiết kế này sẽ cải thiện độ bám và giảm độ trơn, giúp cho AirPods mới ít bị rơi ra khỏi tai người đeo.

Ngoài được tích hợp chip kết nối Bluetooth mới và các cải tiến cho chất lượng âm thanh nói chung, một tin đồn khác cho thấy AirPods 3 sẽ hỗ trợ sạc không dây mạnh hơn, sạc pin từ 0% đến 100% chỉ trong 15 phút.

Apple có thể đang chuẩn bị AirPods 3 & AirPods 3 Pro

Chỉ vài giờ sau báo cáo ban đầu từ DigiTimes, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tiết lộ rằng ông dự đoán Apple sẽ ra mắt hai cặp AirPod mới trong khung thời gian quý 4 năm 2019 – quý 1 năm 2020. Điều này đồng nghĩa với việc các phụ kiện mới có thể được ra mắt vào bất kỳ thời điểm nào vào từ tháng 10/2019 - cuối tháng 03/2020.

Một trong những mẫu AirPods mới này sẽ là một bản cập nhật nhỏ so với AirPods hiện đang được bán. Mặc dù chưa rõ phiên bản nâng cấp này là gì nhưng ông Kuo tin rằng phiên bản sẽ duy trì mức giá khởi điểm 159 USD (tương đương 3,69 triệu đồng) hiện tại với hộp sạc không dây với tổng giá trị 199 USD (khoảng 4,62 triệu đồng).

Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1 Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 9

AirPods 2 và hộp sạc.

Mặt khác, cặp tai nghe AirPods 3 Pro sẽ giới thiệu một “thiết kế hoàn toàn mới”, đi kèm với một mức giá cao hơn. Có lẽ, cặp tai nghe đắt hơn sẽ có một loạt các tính năng mới bao gồm khử tiếng ồn và chống nước như đã đề cập ở trên.

Ming-Chi Kuo dự kiến ​​các lô hàng của AirPods sẽ đạt mức 52 triệu chiếc vào năm 2019 và con số này sau đó sẽ còn tăng cao hơn nữa vào năm 2020 lên 75 triệu chiếc. Để đối phó với nhu cầu gia tăng, Apple sẽ chuyển sang thiết kế mới cho cả hai bộ tai nghe AirPods để tiết kiệm không gian, giảm chi phí và cải thiện tốc độ sản xuất.

Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1 Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1Tai nghe không dây AirPods 3 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 12

Tai nghe AirPods 3 sẽ đến sớm nhất vào tháng 9 tới.

Giống như Bloomberg, nguồn tin Mark Gurman đã chỉ ra rằng cặp tai nghe AirPods mà Apple ra mắt tháng trước đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 9 năm 2018 cùng với các thiết bị iPhone xs và iPhone XR. Apple đã chính thức xác nhận điều này nhưng điều đáng tiếc là thảm sạc AirPower bị hủy bán. Rõ ràng, hộp sạc AirPods sử dụng công nghệ độc quyền nhưng sự kết nối phức tạp với AirPower đã buộc Apple phải làm lại phụ kiện bằng tiêu chuẩn sạc Qi.

Nếu AirPods 3 ra mắt vào cuối năm nay thì AirPods 2 của Apple sẽ chỉ có mặt trên Thị trường trong 9 tháng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng là AirPods 3 và AirPods 3 Pro (theo dự đoán của ông Kuo) sẽ có mặt vào mùa xuân năm 2020, một năm sau khi AirPods thế hệ hiện tại được bán ra.

>> Xem thêm: 

Tim Cook đăng bài chúc mừng Trung thu, nhưng lại vô tình lộ dòng iPhone đang sử dụng khiến netizen được dịp cà khịa

FPT Shop sa thải 3 nhân viên liên quan vụ đánh cắp dữ liệu khách hàng sửa Macbook

Một thành viên BTS phá vỡ chuỗi kỷ lục của Lisa (BLACKPINK) trên Instagram, lập thêm thành tích khủng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều