Loading...

Taeyeon là người khiến công chúng lo lắng nhất lúc này, đặc biệt là sau sự mất mát mang tên Sulli

Còn nhớ sau khi Jonghyun (SHINee) ra đi, cứ một thời gian là Taeyeon lại tìm về những bài đăng cũ để tâm sự với người bạn, người em thân thiết. Những câu hỏi...

Sau khi tin tức về sự ra đi của Sulli tràn lan trên mặt báo, nhiều fan đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho Taeyeon , một người chị thân thiết của nữ thần tượng xấu số. Được biết, trước khi Sulli tự sát, Taeyeon đã phát hành video teaser đầu tiên cho album "PURPOSE" sắp phát hành trong tháng 10 này.

Xem bài viết này trên Instagram

정규 2집 수록곡 ‘Gravity' ????

Bài viết do TaeYeon (@taeyeon_ss) chia sẻ vào Thg 10 13, 2019 lúc 9:20am PDT

Hiện fan đang kéo vào trang cá nhân của trưởng nhóm SNSD và gửi tới cô nàng những bình luận tích cực, tràn đầy tình yêu.

Người hâm mộ mong rằng Taeyeon sẽ mạnh mẽ, đừng ôm nỗi buồn mà hãy thể hiện hết cảm xúc ra ngoài. Và kể cả nếu nữ ca sĩ hoãn việc phát hành album mới, fan vẫn có thể chờ đợi.

Taeyeon là người khiến công chúng lo lắng nhất lúc này, đặc biệt là sau sự mất mát mang tên Sulli - ảnh 1

Taeyeon và Sulli đã là bạn thân trước khi ra mắt. Hai cô gái đã từng sống cùng nhau trong cùng ký túc xá dành cho các thực tập sinh. Sau khi debut, họ vẫn giữa tình bạn thân thiết bằng cách ủng hộ mọi hoạt động của nhau.

Taeyeon là người khiến công chúng lo lắng nhất lúc này, đặc biệt là sau sự mất mát mang tên Sulli - ảnh 2

Lý do nhiều fan lo lắng là bởi Taeyeon cũng thú nhận về căn bệnh trầm cảm cách đây không lâu. Nữ thần tượng từng rất đau đớn khi Jonghyun (SHINee) qua đời vì lý do tương tự cách đây 2 năm.

>> Xem thêm: 

TWICE tiết lộ vũ đạo “thương hiệu” của Alcohol-Free, nội bộ “bất hoà” vì mỗi người mỗi kiểu

Xếp hạng độ đồng đều kết quả chia line trong toàn bộ sự nghiệp của 16 girlgroup Kpop: BLACKPINK nằm trong top 3, Red Velvet chênh lệch nhiều hơn cả (G)I-DLE

Sau lời khai chấn động, fan xót xa nhớ lại khoảnh khắc Britney Spears sốt cao nhưng vẫn cố biểu diễn: Tôi sắp ngất mất rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều