Loading...

Taeyeon đội mũ Sulli thiết kế trong video dance mới nhất, fan càng thêm trân trọng tình cảm của hai chị em mà bồi hồi xúc động

Lâu rồi mới lại khoe những bước nhảy khoẻ khoắn đầy ấn tượng của mình, Taeyeon còn khiến fan cảm động vì chiếc mũ cô đội.

Taeyeon mới đây đã trở lại đường đua Kpop với ca khúc "Spark" - một màu sắc hoàn toàn khác so với những sản phẩm trước đây. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này của Taeyeon còn có vũ đạo. Sau vài ngày ra mắt MV, hôm 30/10, nữ ca sĩ đã tung video dance practice cho "Spark". Thủ lĩnh SNSD đã khoe những bước nhảy mạnh mẽ, khoẻ khoắn và đầy cá tính ở độ tuổi ngoài 30.

Taeyeon khoe những bước nhảy đầy mạnh mẽ trong video dance practice "Spark".

Nhưng điều còn gây chú ý hơn đó chính là chiếc mũ mà Taeyeon đội trong video. Đó là mũ len do chính sulli thiết kế. Taeyeon vốn là một người chị vô cùng thân thiết với Sulli. Sau ngày Sulli mất, Taeyeon chọn cách im lặng và tự mình vượt qua nỗi mất mát. Thế mới thấy, tình yêu đôi khi chẳng cần nói ra, chỉ cần thể hiện bằng hành động là đủ. Việc đội mũ của Taeyeon như là một hành động tưởng nhớ đến người em đã ra đi, fan cũng rưng rưng.

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

>> Xem thêm: 

Netizen tranh cãi về tên bài hát mới của BigDaddy khi dùng ngôn từ nhạy cảm về phụ nữ

Xem fan T-ara hô fanchant kết hợp vũ đạo đỉnh của chóp, netizen tiếc nuối về scandal bắt nạt phá huỷ sự nghiệp nhóm

Jimin (BTS) ngã đến choáng váng nằm dài ra sân khấu, thái độ chuyên nghiệp sau đó khiến fan nể phục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều