Loading...

Taeyang (BIG BANG) từng muốn bỏ nghề

Taeyang đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thổ lộ từng có ý định bỏ nghề vì những áp lực quá nặng nề.

Mới đây, trong bộ phim tài liệu WHITE NIGHT, Teayang (BIG BANG) đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình trong suốt những năm vừa qua. Trong đó, nam thần tượng khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi trải long về quãng thời gian từng muốn bỏ nghề và phải chịu những áp lực khủng khiếp.

"Có những lúc tôi chẳng muốn làm gì cả. Tôi không muốn tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, cũng không muốn làm nghệ thuật theo cách như vậy nữa. Có lẽ là vì tôi không hề có thời gian nghỉ ngơi", Nam ca sĩ cho biết, "Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho BIG BANG, tôi sẽ lại tiếp tục cho hoạt động solo. Và sau khi hoạt động solo kết thúc, BIG BANG lại quay trở lại. Việc liên tục làm việc khiến sức khỏe và tâm lý của trở nên rất không ổn định".

Taeyang (BIG BANG) từng muốn bỏ nghề - ảnh 1

Tuy nhiên, khi nhìn lại quãng thời gian này, Taeyang cho biết anh đã học được rất nhiều điều. "Tôi không nghĩ rằng mình hối hận trong khoảng thời gian đó bởi tôi đã thực sự có những suy nghĩ chin chắn hơn. Tôi biết cách làm việc, hiểu cách nên đối xử với mọi người và nhận ra điều gì quan trọng hơn trong cuộc sống. Có lẽ nếu như không nhờ khoảng thời gian đó, tôi sẽ không trở thành tôi của ngày hôm nay", Taeyang cho biết thêm.

Taeyang là một thành viên của BIG BANG, được đánh giá rất cao với kĩ năng nhảy điêu luyện của mình. Ngoài những hoạt động chung với nhóm, anh còn rất thành công với sự nghiệp solo. Đặc biệt, ca khúc chủ đề trong album phòng thu Rise của anh mang tên Eyes, Nose, Lips đã đạt vị trí đầu bảng trên nhiều Bảng xếp hạng uy tín Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Taeyang (BIG BANG) từng muốn bỏ nghề - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này?

Karik đăng clip cực deep ngầm nhắn gửi Miu Lê: Không để em khóc?

Nathan Lee tuyên bố Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc do mình sáng tác, còn nếu Chi Pu xin sẽ cho luôn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều