Loading...

Startup công nghệ trao thưởng cho cầu thủ Tiến Linh

Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office đã tặng tiền đạo Tiến Linh 100 triệu đồng, người ghi bàn duy nhất ấn định chiến thắng 1-0 trước UAE. 

Trận gặp đội tuyển UAE tối 14/11 được đánh giá là trận đấu quan trọng do đối thủ này là ứng viên sáng giá cho vị trí đầu bảng. Trước ngày bóng lăn, nhiều nhà tài trợ đã công bố giải thưởng tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ. Trong đó startup công nghệ 1Office đã tuyên bố sẽ tặng cầu thủ ghi bàn cuối cùng hoặc duy nhất trong hai trận tuyển Việt Nam gặp UAE và Thái Lan.

Startup công nghệ trao thưởng cho cầu thủ Tiến Linh - ảnh 1

Ông Lê Việt Thắng - CEO 1Office (bìa phải) cùng BLV Quang Huy (bìa trái) trao thưởng cho cầu thủ Tiến Linh (chính giữa) sáng 16/11 tại Hà Nội.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước UAE và trận hòa Thái Lan trong lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2022, 1Office đã tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Tiến Linh người ấn định tỷ số trong trận thắng UAE 1-0.  

Ông Lê Việt Thắng - nhà sáng lập đồng thời CEO 1Office cho biết doanh nghiệp luôn trân trọng những nỗ lực, cố gắng đến cuối cùng của toàn đội và trong bóng đá, những bàn thắng cuối sẽ tạo nên điểm mấu chốt của toàn trận đấu. Đây cũng là cảm hứng cho những startup trên con đường khởi nghiệp, không ngừng cố gắng, cải thiện mỗi ngày để đem tới sản phẩm tốt cho khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số ngày nay. 

"Chúng tôi là doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ, chưa dư dả về tài chính nhưng vẫn dành tình cảm cho đội tuyển nước nhà, sẵn sàng đồng hành để tiếp thêm sức mạnh tới các cầu thủ mang vinh quang về với Tổ quốc", ông Thắng nói.

Startup công nghệ trao thưởng cho cầu thủ Tiến Linh - ảnh 2

Cầu thủ Tiến Linh chụp hình cùng các đại diện 1Office.

Theo công bố ban đầu, cầu thủ ghi bàn cuối cùng hoặc duy nhất trong trận đấu gặp Thái Lan tối 19/11 sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, với tỷ số chung cuộc hòa 0-0, phần thưởng được 1Office dành lại cho tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới.

"Không chỉ dừng lại ở mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số, chúng tôi mong muốn đồng hành với nền Bóng đá quốc gia, luôn nỗ lực thực hiện", ông Thắng chia sẻ.

Anh Dũng

SEA Games 30Startup công nghệ trao thưởng cho cầu thủ Tiến Linh - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều