Loading...

Startup công nghệ bán chiếc máy ép trái cây 400 USD không ép trái cây, ý tưởng mà nằm mơ bạn cũng không nghĩ ra được

Quả thực là một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm rất nhiều tiền.

Juicero là một startup mới nổi tại Thung lũng Silicon, được đầu tư hơn 120 triệu USD với ý tưởng chế tạo ra một chiếc máy ép trái cây không ép trái cây. Thay vào đó, chiếc máy ép của Juicero có nhiệm vụ ép nước trái cây từ những chiếc túi chuyên dụng cũng của Juicero.

“Làm thế nào để bạn có thể tạo ra một cốc nước ép trái cây?”. Câu trả lời của Juicero gồm 5 bước: bắt đầu bằng cách lấy một túi nước trái cây của Juicero từ tủ lạnh ra. Ba bước kế tiếp là đặt chiếc túi đó vào cỗ máy 400 USD của Juicero, xác định đúng vị trí và đóng nắp lại. Bước cuối cùng là ấn nút.

Startup công nghệ bán chiếc máy ép trái cây 400 USD không ép trái cây, ý tưởng mà nằm mơ bạn cũng không nghĩ ra được - ảnh 1

Video của Bloomberg chứng minh bạn hoàn toàn không cần tới chiếc máy ép 400 USD này, chỉ để lấy nước hoa quả từ những chiếc túi của Juicero.

Sau khi nghe những nhận định đó, Juicero vẫn khẳng định rằng người sử dụng cần có chiếc máy ép này và nó rất quan trọng. Bởi bên trong chiếc máy ép còn có một bộ độc mã QR code được in trên bao bì của những chiếc túi, nhờ đó chiếc máy có thể biết được nguồn gốc hay hạn sử dụng của những chiếc túi đựng nước hoa quả này.

Bên cạnh đó, Juicero cũng chỉ cung cấp những túi đựng nước hoa quả cho khách hàng đã sở hữu một chiếc máy ép Juicero. Quả thực là một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm rất nhiều tiền.

Tham khảo: munchies

>> Xem thêm: 

Hà Trúc - Blogger đình đám, ảnh ọt nghìn like thú nhận mù TikTok, nhưng vẫn đu trend rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé!

Chế giễu hàng “made in China” kém chất lượng, Gigabyte bị dân mạng Trung Quốc tẩy chay

Phimmoi bất ngờ hồi sinh trở lại với tên zphimmoi.com

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều