Loading...

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu mới, trong phút mốt dân tình đã truy ra G-Dragon cũng có một chiếc y hệt

Tiếp tục là một pha "đụng hàng" giữa Sơn Tùng và "người anh" G-Dragon.

Cách đây ít phút, Sơn Tùng M-TP đã đăng lên khoe với cả thế giới về món hàng hiệu mà anh chàng vừa tậu được: một chiếc đồng hồ Rolex cực kì sang trọng - quả không hổ danh nam nghệ sĩ bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền! Nhưng, cũng rất nhanh chóng sau đó, netizen "soi" ra ngay và luôn: hóa ra thần tượng của Sơn Tùng là G-Dragon cũng sở hữu một chiếc đồng hồ tương tự!

Dạo gần đây, Sơn Tùng cũng hay chủ động "khoe" các món "đồ chơi" hàng hiệu với giá đắt xắt ra miếng lên tài khoản cá nhân thế nên việc dân tình "săm soi" kĩ lưỡng món đồ để rồi so sánh với G-Dragon, người có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của anh chàng, là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu mới, trong phút mốt dân tình đã truy ra G-Dragon cũng có một chiếc y hệt - ảnh 1

Cụ thể, chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng chia sẻ lên Instagram là một chiếc Rolex thuộc dòng Oyster Perpetual Day-Date có giá dao động từ 700 triệu VNĐ đến hơn 1,1 tỉ VNĐ (tùy theo chất liệu cũng như các loại đá quý đính kèm). Điều này có nghĩa, Sơn Tùng đang "mang" cả một gia tài trên cánh tay của mình!

Nhưng chỉ trong phút mốt, dân mạng đã "soi" ra ngày: ồ hóa ra G-Dragon cũng đã từng sử dụng chiếc đồng hồ này từ khá lâu rồi. Các trang chuyên "bóc" thời trang của G-Dragon cũng đã xác nhận "Ông hoàng Kpop" quả thực sở hữu một chiếc Rolex Oyster Pepertual Day-Date, chung mẫu mã với "cậu em sinh đôi" từ Việt Nam...

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu mới, trong phút mốt dân tình đã truy ra G-Dragon cũng có một chiếc y hệt - ảnh 2

G-Dragon cũng sở hữu chiếc Rolex Oyster Pepertual Day-Date chung dòng với Sơn Tùng M-TP.

À ừ, biết Sơn Tùng hay đam mê có "cheap moment" với thần tượng G-Dragon rồi, nhưng món đồ cheap moment nào cũng có giá vài chục triệu cho đến cả tỉ VNĐ như thế này thì quả là làm cho chúng ta mở mang tầm mắt!

Trước đó vài ngày, vào tối 18/6, Sơn Tùng tiếp tục khiến netizen trầm trồ khi đăng tải khoảnh khắc anh chụp bên chiếc "siêu xe" chất chơi. Nhìn từ bánh xe, kiểu dáng bên ngoài cho đến phong cách, có thể nói chiếc xe của Sơn Tùng sử dụng tương đồng đến 99% với chiếc xe G-Dragon sở hữu: một chiếc xe điện hiệu Super73 có giá ngoài Thị trường ở mức 2.200 USD (khoảng 50,5 triệu đồng). Đây cũng là xe mà G-Dragon sử dụng khi bị Dispatch bắt gặp hẹn hò Jennie (BLACKPINK) hồi tháng 2 năm nay.

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu mới, trong phút mốt dân tình đã truy ra G-Dragon cũng có một chiếc y hệt - ảnh 3
Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu mới, trong phút mốt dân tình đã truy ra G-Dragon cũng có một chiếc y hệt - ảnh 4

Sơn Tùng có đam mê bất tận với việc sở hữu những vật dụng giống thần tượng G-Dragon.

Ảnh: Instagram

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ariana Grande hát đỉnh cỡ nào mà gấu từ trong rừng chui ra, sóc từ dưới suối trồi lên để nghe cô nàng cho bằng được?

Thí sinh Rap Việt lên tiếng nhận xét kiểu hoà vốn về trận beef giữa ICD và Tage nhưng không đồng ý ở 2 điểm

Ngồi nhấp trà và hít drama từ Hollywood: Lật mặt ở phút 89, câu mỉa mai đi vào huyền thoại thế giới và cả lao vào đấm luôn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều