Loading...

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng

Đáng buồn hơn, cặp đôi nữ thần tượng bị kỳ thị chỉ vì họ đến từ nước ngoài.

Sau khi lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 diễn ra, những tin đồn về stylist của Black Pink - Jieun , bắt đầu lan rộng. Cùng với đó, rất nhiều cư dân mạng chia sẻ những thông tin tiêu cực về vị nữ nhân viên đến từ YG Entertainment.

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 1

"Có đúng là stylist của Black Pink cho Lisa địa chỉ một trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ để cô ấy sửa mặt cho "thuần Hàn" hơn?"

"Cô ta còn khuyên Rosé nên đi gọt cằm nữa hả??? *chửi thề*"

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 2

"Jieun lôi âm điệu của Rosé ra làm trò cười và còn đòi xem giấy khai sinh để chắc rằng cô bé là người Hàn, tôi có thông tin về việc này"

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 3

"Jieun đưa cho Rosé và Lisa đồ cũ để tái sử dụng vì "họ đến nước ta và giành lấy công việc của chúng ta""

Đầu tiên, những lời kể về việc Jieun bắt nạt các thành viên iKON, nhóm nhạc mà nữ stylist phụ trách trước khi chuyển sang Black Pink. Trên thực tế, nhiều hành động của cô từng khiến cộng đồng iKONIC bất bình trong quá khứ.

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 4

"Người ta phát hiện stylist của iKON xúc phạm nhóm trên Instagram cá nhân. Cô ta chê họ xấu xí, thô tục và hôi sau khi trình diễn..."

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 5

"Cô ta không chỉ là stylist thiếu chuyên nghiệp mà còn vô cùng thô lỗ và tồi tệ. Cô ta gọi iKON là đồ xấu xí, chê DK mập và đến khi cậu giảm béo thì cô ta nói rằng cậu quá ốm, chỉ còn nước kiếm đồ nữ mà mặc..."

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 6

"Cô ta lôi chữ ký của Bobby trên album ký tặng làm trò đùa. Mọi người ở công ty đó đều ghét iKON. Riêng cô ta thì nghĩ sẽ không có ai đưa chuyện này ra ánh sáng"

Một khán giả gặp trực tiếp Jieun tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 (?!), cũng chia sẻ về những trải nghiệm không mấy hay ho.

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 7

"Tôi là một Blink người Hàn, có tham dự lễ trao giải Gaon Chart Music Award hôm nay. Tôi nhìn thấy Jieun, stylist của Black Pink ở phía sau hậu trường, cô ta không lên nhận giải vì sợ bị Blink "làm phiền".

Tôi đứng cách cô ta có vài feet nên nghe rõ những điều cô ta nói. Lúc Black Pink diễn xong, cô ta nói với Rosé là: "B*tch, cô không thể nói tiếng Hàn cho ra hồn à, cô vừa làm gì ở đó thế?""

Tôi quá sốc khi nghe tiếp: "Đây là lý do tôi đưa cho cô những bộ đồ xấu nhất đó, biến khỏi đây đi cái đồ ngoại tộc". Tôi không thể tin vào những điều mình nghe thấy. Tôi quyết định sẽ chuyển những bài viết này ở chế độ riêng tư ngừa trường hợp team của Jieun sẽ xử tôi. Cô ta nên bị đuổi việc và tránh xa Black Pink"

Làn sóng phẫn nộ mà cư dân mạng hướng về Jieun vẫn chưa kịp nguội lạnh, nhiều người dùng khác phát hiện ra Maeng , nhân viên trang điểm của Black Pink, cũng lấp lửng trên Instagram rằng cô ghét "Rose".

Sốc với loạt bài đăng tố cáo Lisa, Rosé (Black Pink) và iKON bị staff YG Entertainment phân biệt đối xử nghiêm trọng - ảnh 8

Chưa rõ "Rose" ở đây có phải ám chỉ thành viên Rosé (Black Pink) hay không, tuy nhiên phát ngôn nhạy cảm của Maeng cũng đủ khiến cộng đồng Blink hoang mang. Hiện tại, người hâm mộ đang vận động trend hashtag #ProtectRosé để yêu cầu YG dành sự quan tâm đến Rosé nhiều hơn.

>> Xem thêm: 

Jack tiếp tục rớt hạng, K-ICM - Quang Hùng MasterD chớp thời cơ tăng mạnh ở HOT14's Artist Of The Week

Từ tai tiếng đến xui xẻo, đây là 7 idol nữ gây tranh cãi nhất trong lịch sử của Big 3

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Lee Kwang Soo hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều