Loading...

Sở GD-ĐT Hà Nội trả lời về việc học sinh có đi học lại vào tuần sau?

Đại diện Sở GD-ĐT TP Hà Nội đã chia sẻ thêm thông tin về thời gian đi học của học sinh, cũng như phương án cho kỳ thi học kì II.

Chiều ngày 9/5, trao đổi với Vietnamnet, ông Phạm Văn Đại (Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội) cho biết: Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên trong tuần sau, học sinh Hà Nội vẫn tiếp tục tạm dừng đến trường, thay vào đó là việc học online.

Sở GD-ĐT TP Hà Nội cũng chưa có thông báo mới về việc đi học trở lại thay thế cho thông báo trước đó.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh Hà Nội vẫn tiếp tục học online, tuy nhiên các trường cũng chưa vội cho học sinh kiểm tra học kì II bằng hình thức trực tuyến. Còn việc kiểm tra, đánh giá thường xuyên kết quả học tập của học sinh, các trường vẫn có thực hiện bình thường trong quá trình dạy trực tuyến.

Ông Phạm Xuân Tiến (Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội) lý giải về vấn đề này: “Sang tuần tới, chúng tôi mới có thể ra hướng dẫn, bởi Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên, trong đó có nội dung kiểm tra, đánh giá trong dạy học trực tuyến, đến ngày 16/5 mới bắt đầu có hiệu lực”.

Đến thời điểm hiện tại, có khoảng 32 địa phương cho học sinh trên toàn tỉnh hoặc một số khu vực tạm thời dừng việc đến trường. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Phi Nhung cho Hồ Văn Cường đi hát 1 tuần mấy buổi để đảm bảo việc học?

Có gì mới trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 15.6?

Một cầu thủ Việt Nam được bầu Đức khen ngợi hết lời, đạt 9 điểm Hóa, từng gây bão trong trận gặp Indonesia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều