Loading...

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021

VTV.vnChúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ...

Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận.

Đặc biệt, trong số này còn có sự xuất hiện của "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên" - ca sĩ Siu Black và ca sĩ trẻ Mỹ Lam sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. Các nghệ sĩ rất ngưỡng mộ tài năng của các chiến sĩ. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị khi mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ mang đến những tiết mục thú vị, máu lửa tràn đầy nhiệt huyết để gửi đến các chiến sĩ và khán giả của chương trình.

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - ảnh 1
Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - ảnh 2

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận và hai khách mời Mỹ Lam, Siu Black được phát sóng 10h thứ Bảy trên kênh VTV3 và 19h cùng ngày trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều