Loading...

Sau top trending Cô Thắm không về, dân mạng lại xôn xao vì nhân vật này

Sau Jack K-ICM, nhiều hiện tượng mới nhanh chóng “áp đảo“ các bảng xếp hạng âm nhạc, bất ngờ nhất là “tân binh“ Yong Anhh.

Thời gian gần đây, trên các trang nghe nhạc trực tuyến liên tục xuất hiện những gương mặt mới gây chú ý. Đặc biệt, sau "Sóng gió" của Jack - K-ICM thì "Cô Thắm không về" cũng là ca khúc đang chiếm vị trí top trending của YouTube vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, ê-kíp của bản hit này đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi tiết lộ sẽ "bắt tay" với giọng ca Yong Anhh- cái tên đang gây tò mò sau 2 ca khúc đã phát hành.

Sau top trending Cô Thắm không về, dân mạng lại xôn xao vì nhân vật này - ảnh 1 Sau top trending Cô Thắm không về, dân mạng lại xôn xao vì nhân vật này - ảnh 1Sau top trending Cô Thắm không về, dân mạng lại xôn xao vì nhân vật này - ảnh 3

Chân dung giọng ca 9X đang được dân mạng chú ý trong những ngày qua.

Sau "Những tầng mây" và "Tớ thích cậu đã mấy năm qua"- 2 ca khúc có giai điệu vui vẻ viết về tuổi học trò, anh chàng "tân binh" của Vpop tuy không có bất kì sự hậu thuẫn nào nhưng gây chú ý lớn với những fan nhạc Việt. Mới đây, Yong Anhh tiếp tục ra mắt ca khúc mới do chính anh sáng tác và cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Yong Anhh và ê-kíp "Cô Thắm không về".

>> Xem thêm: 

Quý tử được tung hô là thần đồng, Hoà Minzy bất ngờ phản ứng gay gắt: Đọc thấy run hết người vì sợ con bị ác cảm

Huỳnh Hiểu Minh liệu có phát hoảng khi nhìn thấy bức ảnh xưa cũ này của Angela Baby và Trần Quán Hy?

Toàn cảnh Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh: Trải dài 7000m2, nội thất hoành tráng sơn son thiếp vàng, nuôi động vật quý hiếm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều