Loading...

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì?

Tiếp nối thành công vang dội của The Chainsmokers: Memories… Do not open Asia tour với quy mô hoành tráng nhất hiện tại, Phillip Nguyen luôn ấp ủ những kế hoạch mới...

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 1

Phillip Nguyễn xuất hiện tại PRISMA năm 2015 trong trang phục độc đáo

Phillip Nguyễn nay còn được biết đến nhiều hơn với hình ảnh doanh nhân với nhiều đam mê và cống hiến trong lĩnh vực giải trí. Đặt mục tiêu mang nghệ sĩ và siêu sao tiêu chuẩn của thế giới đến Việt Nam, Phillip Nguyễn được kỳ vọng sẽ còn gây bất ngờ với những kế hoạch sắp tới mà chàng “soái ca” này đang ấp ủ. Với sự trở lại của đêm hội PRISMA, đây sẽ là một trong những cột mốc dẫn đầu cho chuỗi lễ hội cuối 2017 với sự “chất phát ngất” từ khâu ý tưởng đến thực hiện.

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 2

Bản đồ 5 trạm ánh sáng - âm thanh đầy kì diệu tại PRISMA

Có gì mới lạ ở PRISMA 2017?

Bí ẩn đầu tiên và xuyên suốt hành trình PRISMA nằm trên chính đường chạy. Người tham dự sẽ được trải nghiệm cảm giác phát sáng trong đêm thông qua 5 trạm ánh sáng độc đáo.

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 3

Mở màn cho đêm hội và trang bị thật đầy đủ phụ kiện ánh sáng

Xuất phát với hàng nghìn người tham dự trong sắc áo PRISMA, Teleport sẽ là trạm dừng đầu tiên trên bản đồ đường chạy đêm. Kết hợp những hiệu ứng ánh sáng độc đáo, Teleport chính thức mở ra cánh cổng đến chiều không gian khác của thực tại. Toàn bộ khu vực sẽ được trang bị đèn UV để khuếch đại tối đa ánh sáng từ từng chuyển động của người tham dự.

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 4

Sẵn sàng để cùng du hành vào chiều không gian mới...

Tiếp tục du hành qua những trạm dừng đầy sáng tạo, người tham dự sẽ bắt đầu chuyển đổi vào thế giới PRISMA với trải nghiệm màu neon bừng sáng trong đêm tại trạm Everglow. Tô điểm những màu sắc rực rỡ, người tham dự đã sẵn sàng để khám phá màn đêm huyền bí của PRISMA.

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 5

Một cuộc “cách mạng” của màu sắc tại Ever Glow...

Và để khẳng định sức hút của bản thân, PRISMA sẽ đưa người tham dự đến những trải nghiệm chưa từng nghĩ đến. Hãy sẵn sàng để đảo lộn mọi trật tự và thử thách cảm giác “đi trên mây” với trạm dừng phi vật lí - Breaking Gravity. Phá vỡ mọi quy tắc, PRISMA mời bạn đến thế giới không trọng lực đầy thú vị!

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 6

Quẩy hết mình trong không gian Breaking Gravity

Hành trình PRISMA sẽ dần đắm chìm trong ánh sáng khi người tham dự tiến đến trạm dừng Supernova, nơi hệ thống âm thanh được tích hợp cùng ánh sáng để tạo ra sự kết hợp đỉnh của đỉnh. Những hiệu ứng ánh sáng cực “ảo diệu” sẽ đưa cảm xúc của bạn lên cao nhất!

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 7

Bùng nổ cảm xúc với hàng ngàn tia sáng tại trạm dừng Supernova

Bừng sáng giữa màn đêm bằng bữa tiệc màu sắc đậm cá tính tại Revelation, người tham dự một lần nữa khoác lên mình những màu sắc neon cá tính nhất để hành trình chuyển đổi được hoàn thành và chính thức bước vào không gian PRISMA ở cuối đường chạy. Với sự hỗ trợ của sơn neon, phụ kiện và hiệu ứng ánh sáng sáng tạo xuyên suốt đường đua, bạn sẽ phát sáng thật rực rỡ trong màn đêm PRISMA!

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 8

Không chỉ dừng lại ở đường đua, bí ẩn còn tồn tại trong chính bạn. Trong chiều không gian độc đáo, mỗi người tham dự - hay mỗi PRISMATIC sẽ cùng nhau thắp sáng màn đêm bằng những màu sắc khác biệt. Hành trình xuyên màn đêm với đầy những bất ngờ sẽ dần bật mí theo từng bước chạy của người tham dự. Liệu bạn có sẵn sàng để hòa vào màn đêm và trở thành một PRISMATIC?

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 9

Cùng tạo nên những khoảnh khắc cực chất!

Bí ẩn lớn nhất, được mong chờ nhất vẫn nằm ở những nghệ sĩ khách mời của đêm hội. Chính cá tính và bản sắc độc đáo có 1-0-2 của PRISMA đã “rinh” về được những tên tuổi lớn như Lil Jon hay tài năng Bass Kleph trong hai năm tổ chức. Trở lại đầy hoành tráng vào 2017, PRISMA – với một diện mạo mới “chất lừ” sẽ nâng tầm đêm hội cùng 2 DJ hàng đầu thế giới: QUINTINO - chàng DJ người Hà Lan đang nắm giữ vị trí 30 trong bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 và AFISHAL - DJ trống đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Bằng những sản phẩm âm nhạc chất lừ, hai anh chàng tài năng này sẽ khuấy động màn đêm của PRISMA và ghi lại những trải nghiệm “cực đã” cho tất cả PRISMATICS trên đường đua.

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 10

QUINTINO - chàng DJ người Hà Lan đang nắm giữ vị trí 30 trong bảng xếp hạng DJ Mag Top 100

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 11

AFISHAL - DJ trống đầu tiên và duy nhất trên thế giới

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 12

Những hiệu ứng sân khấu hoành tráng...

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 13

...Thắp sáng màn đêm bằng bữa tiệc âm thanh - ánh sáng

Sau the Chainsmokers, Phillip Nguyen đang “nung nấu” dự định gì? - ảnh 14

Và tìm ra màu sắc cá biệt của bản thân!

Hơn 43,000 người đã theo dõi và đặt niềm tin vào PRISMA, hãy nhanh chóng lập hội bạn thân và đăng ký tham dự ngay trước khi chuyến du hành khởi động! thông tin tại www.prismarun.com.

>> Xem thêm: 

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu

Xinh như Hà Trúc lần này cũng bị hại vì photoshop quá đà

Ngôi nhà trồng 1.000 chậu hoa sứ thu hút người trẻ thích sống ảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều