Loading...

Sau New KTV, thêm 1 quán karaoke tại Hải Phòng bị phong tỏa

Lực lượng chức năng quận Kiến An (Hải Phòng) vừa phong tỏa điểm kinh doanh karaoke Olala (khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An) vì liên quan đến...

Thông tin từ UBND phường Bắc Sơn, quận Kiến An (Hải Phòng), khoảng 14h ngày 30/4/2021, một nhóm khoảng 8, 9 người (cả nam và nữ) đến hát tại phòng 8888 tầng 3 của quán karaoke Olala (khu đô thị Cựu Viên, tổ dân phố 13, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng).

Trong đó có ông P.V.H (40 tuổi), 1 trong 2 trường hợp người Hải Phòng mắc COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội).

Sau New KTV, thêm 1 quán karaoke tại Hải Phòng bị phong tỏa - ảnh 1

Lực lượng chức năng đã phong tỏa quán karaoke Olala.

Qua rà soát, BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID-19 phường Bắc Sơn đã xác định được 15 trường hợp tiếp xúc với ông P.V.H tại quán karaoke Olala, gồm: 2 chủ quán, 9 nhân viên tại phòng hát 8888, bảo vệ và nhân viên phục vụ quán karaoke... Ngoài ra, sau khi ông H. rời khỏi quán, 1 nhóm gồm 8 nhân viên của quán karaoke Olala có mặt quán làm việc ca từ 12 giờ đến 18 giờ ngày 30/4.

Quận Kiến An đã chỉ đạo UBND phường Bắc Sơn phong tỏa tạm thời quán karaoke Olala, phun khử khuẩn khu vực xung quanh quán và đưa 15 trường hợp F1 đi cách ly tập trung; 6 trường hợp khác hiện đang được cách ly, giám sát y tế tại nhà.

Sau New KTV, thêm 1 quán karaoke tại Hải Phòng bị phong tỏa - ảnh 2

Hải Phòng đã lập nhiều chốt kiểm soát trên các tuyến trọng yếu ra vào thành phố.

Trước đó, ông P.V.H đi chăm sóc anh trai đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Ngày 30/4, ông H. trở về Hải Phòng và lui tới nhiều địa điểm trong thành phố.

Ngày 6/5, ông P.V.H và anh trai đều được xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh các quận huyện của TP Hải Phòng đã phong tỏa những địa điểm mà ông H. đến trong thời gian trở về Hải Phòng, như: Nhà 12, dãy C2 khu phố Đường Đỏ (phường Văn Đẩu, quận Kiến An), khu vực nhà 9/63 Trần Tất Văn (quận Kiến An), khu vực nhà 58 An Dương 1 (xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng)... 28 trường hợp F1 của ông P.V.H. được rà soát và truy vết trước đó đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Sự kiệnDiễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Theo VOV

>> Xem thêm: 

CHÍNH THỨC: TP.HCM công bố lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

TP.HCM: Đã tiêm hơn 400.000 liều vắc xin Covid-19, có 2 ca sốc độ 4

Đã gần đủ tiền tiêm vắc xin Covid-19 cho 75 triệu dân, mỗi người 2 mũi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều