Loading...

Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop!

2 nữ ca sĩ solo hàng đầu Kpop hiện tại là IU và Taeyeon sẽ có màn chạm trán trong tuần tới.

Ngày 14/10 vừa qua, Kpop nói riêng và toàn showbiz châu Á nói chung đã vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của sulli - cựu thành viên f(x). Hàng loạt nghệ sĩ đã dời lịch come back để tưởng nhớ nữ thần tượng. Taeyeon và IU - hai người chị thân thiết của Sulli cũng dời lịch phát hành teaser, dời ngày come back sau sự việc.

Cụ thể, album "Purpose" của Taeyeon sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/10 thay vì 22/10 như đã thông báo trước đó. IU cũng từng đưa ra thông báo hoãn việc công bố nội dung của mini album thứ 5 "Love Poem". Tuy nhiên, hiện phía nữ ca sĩ vẫn chưa cập nhật lịch come back, ngày trở lại như dự kiến là 1/11. Trong ngày 1/11, IU sẽ cho ra mắt ca khúc chủ đề trước, album vẫn chưa rõ sẽ phát hành lúc nào. Như vậy, đường đua Kpop tuần tới sẽ thực sự hấp dẫn với màn đối đầu giữa 2 nữ ca sĩ solo đình đám nhất hiện tại.

Highlight "Gravity" - Taeyeon

Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop! - ảnh 1

Lịch come back dự kiến của IU là 1/11.

Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop! - ảnh 2

Liệu sẽ có một màn đối đầu trực diện giữa IU và Taeyeon trong tuần tới?

>> Xem thêm: 

Hwang Minhyun - Yook Sungjae: Bộ đôi nam thần tưởng không giống mà lại giống không tưởng của Kpop

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo

Đen Vâu hóa thân cây, đứng bất động xuyên suốt MV nhưng cú twist là màn hợp tác với boyband đình đám một thời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều