Loading...

Sau khi bị 'bóc phốt' bởi 5 hotgirl về tính háo sắc, nam Idol tính rút lui khỏi làng giải trí?

Mới đây, lời đồn là Ngô Diệc Phàm sẽ rút khỏi làng giải trí sau khi bị bóc phốt tra nam khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm nhanh chóng trở thành tâm điểm gây chú ý dư luận sau khi nhiều hotgirl tung tin nhắn anh chàng 'thả thính' liên tục. Phốt tra nam nhanh chóng lan rộng khiến fan vô cùng thất vọng về Ngô Diệc Phàm. Mới đây, lại có tin chia sẻ nam Idol sẽ rút khỏi làng giải trí.

Sau khi bị 'bóc phốt' bởi 5 hotgirl về tính háo sắc, nam Idol tính rút lui khỏi làng giải trí? - ảnh 1

Sau khi bị 'bóc phốt' bởi 5 hotgirl về tính háo sắc, nam Idol tính rút lui khỏi làng giải trí? - ảnh 2

Gần đây, một blogger trên diễn đàn đã đăng tải tin tức cho biết: "Ngô Diệc Phàm muốn rút khỏi giới giải trí, thông tin này do một fan lớn có sức ảnh hưởng hé lộ để những người hâm mộ khác chuẩn bị tinh thần. Các cuộc phỏng vấn trước đây, nam minh tinh cũng đã từng ám chỉ rằng anh không muốn làm những việc trước hậu trường (lộ diện trước công chúng). Fan có sức ảnh hưởng cũng đoán rằng thần tượng của mình thật sự có ý định giải nghệ: 'Tiểu Phàm là người có thể bỏ đi bất cứ lúc nào... Cơ bản anh ấy không quan tâm'... Vì thế, fan hâm mộ hãy trân quý khoảnh khắc hiện tại như thế này đi."

Sau khi bị 'bóc phốt' bởi 5 hotgirl về tính háo sắc, nam Idol tính rút lui khỏi làng giải trí? - ảnh 3

 

Tuy nhiên, trước tin tức này, nhiều fan hâm mộ chẳng những không đồng cảm và còn liên tục mỉa mai. Có thể nói, scandal vừa qua đã khiến hình ảnh anh chàng xấu đi rất nhiều.

- Ngoại trừ làm minh tinh, anh ta còn có thể làm gì? Mở nhà máy điện à?

- Giờ bị xem là nghệ sỹ bẩn rồi, thà rút lui để giữ thể diện hay sao!

- Fan thì tiếc chứ khán giả, công chúng chẳng cảm thấy gì đâu. Biết bao năm ra mắt chẳng có tài cán gì, được cái mã đẹp trai để "cua fan" thôi.

- Thật sao, dám từ bỏ miếng cơm từ giới giải trí?

>> Xem thêm: 

Rapper bị Lisa (BLACKPINK) chấn chỉnh từng cười hô hố khi thấy Ngô Diệc Phàm bị tát, netizen đào lại với phản ứng trái ngược

Thân bại danh liệt chỉ sau vài ngày, Ngô Diệc Phàm đã phải bán tháo tài sản cá nhân để bồi thường hợp đồng nghìn tỉ

Lịch sử lại gọi tên BTS trên BXH Billboard Hot 100: Màn hoán đổi vị trí của 'Butter' và 'Permission to Dance' khiến ai nấy đều choáng váng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ngô Diệc Phàm


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều