Loading...

Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019

Cùng Top quán quân Color Trophy 2018 và những NTM tóc hàng đầu Việt Nam truy tìm những màu tóc ánh kim hot nhất để chiếm trọn spotlight trong những buổi tiệc linh đình...

Sự phát triển đa dạng màu sắc được ứng dụng thành công trong việc tạo mẫu tóc. Ở mỗi thời điểm sẽ có những màu sắc đặc biệt lên ngôi. Vậy đâu là những màu tóc hot trend của năm 2019? Mời bạn cùng tìm câu trả lời với các chuyên gia tạo mẫu tóc ngay nhé!

Quán quân Color Trophy 2018: Màu tóc ánh kim đang trở thành xu hướng

"Tôi làm việc với những người mà họ muốn giữ sắc xám tự nhiên trên mái tóc của mình như một điểm nhấn và là dấu ấn của những ngày xưa đã cũ. Thậm chí, giới trẻ ngày nay cũng đang bước vào tiệm tạo mẫu tóc với mong muốn được tẩy trắng và khoác lên cho mình những mái tóc "kim loại" thời thượng" – chia sẻ của Quán quân Color Trophy 2018 Trần Ngọc Tùng, đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Color Trophy 2019.

Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 1

"Giới trẻ ngày nay cũng đang bước vào tiệm tạo mẫu tóc với mong muốn được tẩy trắng và khoác lên cho mình những mái tóc "kim loại" thời thượng"

Có thể nói trong vài năm trở lại đây, màu sắc ánh kim đang dần dần thay thế cho những tông màu xanh đỏ hay những sắc màu bắt mắt đã nổi một thời. Không chỉ ở Việt Nam, đây cũng là xu hướng của thế giới. Cụ thể, theo thống kê cuộc khảo sát năm 2017 của thương hiệu chăm sóc tóc L'Oréal Professionnel, Một phần tư phụ nữ được hỏi cho biết họ có xu hướng nhuộm những gam màu sáng hơn so với một năm trước đây.

Nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng của thẩm mỹ viện Paul Edmonds ở London, Jack Howard cũng cho chúng ta biết rằng: Xu hướng màu của tương lai là tất cả những sắc màu ánh kim - bạc và vàng - "Chúng tôi đang bắt đầu thấy càng ngày càng nhiều khách hàng yêu cầu màu sắc lấy cảm hứng từ kim loại trong tiệm".

Bộ sưu tập Metalic – những màu tóc ánh kim ảo diệu cho mùa lễ hội

Không phải ngẫu nhiên mà những màu tóc ánh kim này lại được ưa chuộng trong thời điểm này đến như vậy. Đơn giản là nó mang đến một sự phá cách khác biệt hẳn với những màu tóc thông thường, hơn nữa trong những buổi tiệc đêm, màu ánh kim sẽ trở nên lung linh ảo diệu và những ai sở hữu mái tóc ánh kim càng trở nên nổi bật hơn.

Dưới đây là những sắc màu hot trend trong BST ánh kim thời thượng:

Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 2
Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 3
Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 4
Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 5
Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 6
Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 7
Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 8

Thử ngay màu sắc ánh kim bạn yêu thích để tỏa sáng cùng màu tóc và lung linh hơn trong những bữa tiệc đêm. Không nhất thiết phải chiếm trọn Spotlight nhưng ít nhất cũng có thể làm khuynh đảo tinh thần của một ai đấy khi màu tóc của bạn quá chất chơi và nổi bật.

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách 10 salon hàng đầu cung cấp dịch vụ làm tóc ánh kim Metalic tại Việt Nam từ #lorealpro dưới đây:

Săn lùng những màu tóc ánh kim hot nhất cho mùa lễ hội 2019 - ảnh 9

BST "The metals" cùng những kiểu tóc đồng sáng tạo của top quán quân Color and Style Trophy 2018 và L'Oreal Pro sẽ giúp bạn tỏa sáng trong những buổi tiệc cuối năm. Với The Metals by Majirel, tóc ánh kim có thể vừa nổi bật mà vừa mang tính ứng dụng. Đến ngay salon của L'Oreal Pro Vietnam để sở hữu những màu tóc này cho mùa lễ hội thêm màu sắc nhé!

Tham khảo thêm về các màu tóc ánh kim tại: https://www.facebook.com/lorealprovn/.

>> Xem thêm: 

Chloe Nguyễn xem show Louis Vuitton tại nhà theo cách độc nhất vô nhị khiến ai cũng phải thốt lên: Đỉnh quá chị ơi!

Đố bạn biết ca sĩ Lệ Quyên tạo dáng như hình bên phải này với mục đích gì?

Điểm chung thú vị của Hà Tăng và em chồng rich kid: Nghiện chụp OOTD ở nhà, chuyện đầu tóc cũng giống nhau hết sức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều