Loading...

Running Man lại bị lộ việc cắt ghép để nâng Jeon So Min, dìm Song Ji Hyo?

Những dấu hiệu bất thường từ phân cảnh của Jeon So Min đã khiến fan quốc tế phải vào cuộc để “bóc trần” màn nâng đỡ của ê-kíp "Running Man" dành cho cô...

"Running Man" đang trong những ngày sôi sục vì diễn ra fanmeeting. Trong khi tất cả các thành viên đều được khán giả ngợi khen và tạo được dấu ấn cá nhân thì riêng Jeon So Min lại là người gây ra nhiều tranh cãi nhất tại thời điểm hiện tại.

Sau 5 lần 7 lượt bị tố vô duyên, chiếm sóng những thành viên còn lại, So Min luôn là người có thời lượng xuất hiện nhiều nhất và dành được sự ưu ái đặc biệt của đội ngũ biên tập "Running Man". Điều này đã gây khó chịu cho rất nhiều người hâm mộ show truyền hình ăn khách này.

Running Man: Tiết mục nhảy của 8 thành viên

Một lần nữa, trong fanmeeting mới đây, ban biên tập đã cắt ghép hình ảnh biên đạo nhảy Lia Kim vỗ tay khen ngợi vũ đạo So Min nhảy chồm lên người Jong Kook. Nhưng sự thật lại không hề như những gì khán giả được thấy qua màn ảnh nhỏ, thực chất, đây là cảnh Lia Kim hào hứng cổ vũ đoạn nhảy chung của song ji hyo và So Min.

Sở dĩ người hâm mộ phát hiện ra điều này là bởi đoạn nhạc phân cảnh có Lia Kim trùng khớp với cảnh vũ đạo của "mợ ngố" và "nàng Ếch". Để thể hiện bức xúc, fan còn thẳng tay tag tài khoản chính thức của SBS để yêu cầu làm rõ sự việc

Running Man: Song Ji Hyo giới thiệu bản thân ở tập 442

Running Man lại bị lộ việc cắt ghép để nâng Jeon So Min, dìm Song Ji Hyo? - ảnh 1

Ji Suk Jin "giễu" So Min nhìn là biết không có bạn trai nhưng biên tập lại biến thành nói với Ji Hyo, trong khi Ji Hyo - người duy nhất mặc áo xanh hôm đó lại đang đứng ngay cạnh "chú mũi to"

>> Xem thêm: 

Thanh Xuân Có Bạn 3 âm thầm ghi hình Chung kết, rò rỉ kết quả 9 thí sinh debut vắng mỹ nam đầu trọc?

Lisa - thần may mắn ở Thanh Xuân Có Bạn: Diễn với ai là nguyên team đi... debut hết?

Hoàng Phi phản ứng khi bị Lê Dương Bảo Lâm dìm hàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều