Loading...

Rùng mình bước chân vào thế giới Bigo Live, chiêu trò cũ, hình thức mới, nhiều cô gái đua nhau khoe thân với thủ đoạn ngày càng tinh vi

Nhiều gia đình tan cửa nát nhà vì Bigo Live, nhưng chắc chắn nền tảng này sẽ vẫn "sống" vì còn những người xem các nội dung vô bổ thế này!

Bigo Live - cái tên đã không còn quá xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Nền tảng livestream trực tiếp này vốn dĩ đã gây ra rất nhiều tranh cãi từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Nhưng đến nay, sau gần 6 năm, Bigo Live đang ngày càng biến tướng hơn xưa rất nhiều. Với nhiều mánh khoé tinh vi để "moi tiền" người khác nhưng "rẻ rúng" đến đáng sợ. Đây thật sự là một hồi chuông cảnh báo đối với tất cả mọi người, ngay cả những bậc phụ huynh đang có con trẻ bước vào tuổi dậy thì.

Những màn kết hợp "táo bạo", kẻ tung người hứng trên Bigo Live

Đó chưa phải là tất cả, khi nhiều cô gái lên Bigo Live để "kể khổ" về chuyện đời, chuyện tình để nhận được sự thương hại của hàng nghìn người khác. Nhưng tất nhiên, trang phục phải "hở trên, hở dưới" thì chuyện mới có người nghe. Những ai không có khiếu kể chuyện, thì các bạn chuyển sang nhảy, múa, càng táo bạo càng tốt, đúng là mỗi người "một năng khiếu"!

Những câu chuyện kể thâu đêm suốt sáng không hề mệt mỏi

Theo tìm hiểu, với 2 tiếng livestream mỗi ngày và duy trì được lượng người xem trên 1,000 người, đồng thời tìm cách để mọi người tặng đậu, vật phẩm, gửi quà... mỗi cô gái có thể có thu nhập lên đến 50 triệu đồng/tháng. Tất nhiên, đây là một con số không hề nhỏ, là cám dỗ đầu đời với những bạn trẻ chưa thấy được hệ luỵ từ những ứng dụng này gây ra. Không ít những gia đình đổ vỡ vì chồng nghiện xem livestream Bigo, cũng không thiếu những gia đình bố mẹ đau đớn tột cùng thì thấy thân xác con mình được bà con hàng xóm bàn tán.

Nói mới thấy, đồng tiền quả là có ma lực thật mãnh liệt, nhưng hãy tỉnh táo và sử dụng các nền tảng mạng xã hội một cách văn minh nhất!

Nguồn ảnh và clip: Bigo Live

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Italy phạt Google 123 triệu USD lạm dụng độc quyền

Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu!

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều