Loading...

Ronaldo gây bất ngờ khi can thiệp vào một vụ... đồng nghiệp ngoại tình ở Anh

Mới đây, Cris Ronaldo được cho là đã có động thái bênh vực người đẹp Jaqueline Sousa, trong vụ cô bị một ngôi sao Premier League bỏ rơi dù đã có con chung.

Những ngày qua, làng Bóng đá Anh dù sôi nổi cuộc đua vô địch và trụ hạng, song cũng có nhiều tranh cãi về một vụ việc ly kì. Một ngôi sao ẩn danh bị tố cáo ngoại tình, rồi sau đó bỏ rơi cả con gái lẫn tình nhân dù từng thề non hẹn biển. Người phụ nữ bị bỏ rơi trong vụ việc này là Jaqueline Sousa.

Mới đây, Jaqueline Sousa đã tiết lộ một thông tin gây bất ngờ khác. Đấy là đã có nhiều ngôi sao bóng đá, nhiều đồng nghiệp của gã cầu thủ bội bạc kể trên, ủng hộ cô trong việc đòi lại quyền lợi cho mình, đặc biệt là cho con gái chung của hai người.

"Phiên tòa sẽ diễn ra trong tháng Mười tới (để xác minh quyền và trách nhiệm làm bố của gã cầu thủ bội bạc). Khi đó, có thể tên của anh ta sẽ bị công khai.

Có nhiều người biết về anh ta và mối quan hệ của chúng tôi đã trò chuyện, nhắn tin ủng hộ tôi. Một trong số ấy có Cris Ronaldo. Họ đều kinh ngạc về cách anh ta bỏ rơi tôi".

Ronaldo gây bất ngờ khi can thiệp vào một vụ... đồng nghiệp ngoại tình ở Anh - ảnh 1

Người đẹp bị cầu thủ Premier League ẩn danh bỏ rơi - Jaqueline Sousa.

Gã cầu thủ bội bạc đã kết hôn vài năm trước. Trong hôn lễ, gã còn dành thời gian an ủi Jaqueline Sousa và muốn cô vẫn tiếp tục làm tình nhân của mình. Dù vậy, khi cô có thai, gã lập tức lật mặt và biến mất.

Hiện Jaqueline Sousa đang muốn người tình cũ phải thừa nhận trách nhiệm làm cha với con gái chung của hai người.

Về phần Cris Ronaldo, anh cũng vướng không ít bê bối trên tình trường. Nhưng với các con, CR7 luôn là một ông bố đầy trách nhiệm.

Theo PL&BĐ

>> Xem thêm: 

Báo chí thế giới ngã mũ thán phục trước màn thoát hiểm thần kỳ của Đan Mạch ở Euro 2020

Kỷ lục đáng quên của Euro 2020 lại bị đào sâu, 100 năm nữa chưa chắc có ai phá được

Cập nhật: Phân nhánh vòng đấu loại trực tiếp Euro 2020 và bảng xếp hạng các đội thứ ba

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều