Loading...

Rô tin Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh

Nhiều khả năng Thư Kỳ sẽ cùng Lộc Hàm góp mặt trong phim điện ảnh có đề tài chống lại người ngoài hành tinh để bảo vệ Trái đất.

Sau phim điện ảnh Phi vụ cuối cùng đóng với Lưu Đức Hoa , Thư Kỳ sẽ sớm tái xuất màn ảnh rộng với dự án Once up a time in Shanghai. Đây là thông tin được giới truyền thông Hoa ngữ truyền tay nhau vào sáng 30/8. Điều đặc biệt là với Once up a time in Shanghai, Thư Kỳ sẽ đóng cùng đàn em Lộc Hàm - cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Rô tin Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh - ảnh 1

Thư Kỳ.

Rô tin Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh - ảnh 2

Lộc Hàm.

Once up a time in Shanghai được chuyển thể từ tiểu thuyết của Giang Nam. Phim có nội dung kể về cặp đôi nam nữ chính cùng hợp tác để chống lại người ngoài hành tinh xâm lược địa cầu. Hiện tại, phía Thư Kỳ vẫn chưa xác nhận thông tin, tuy nhiên phần đông khán giả đã tin rằng cô sẽ tham gia dự án này.

Rô tin Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh - ảnh 3

"Once up a time in Shanghai được chuyển thể từ tiểu thuyết của Giang Nam".

Năm 2017 này, Thư Kỳ chỉ góp mặt trong 2 phim điện ảnh, đó là Phi vụ cuối cùngTây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2. Tuy nhiên, với Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2, cô chỉ đóng vai khách mời, không có đất diễn xuyên suốt như phần đầu. Lịch trình làm việc của Thư Kỳ cũng không dày đặc, cô chủ yếu tham gia sự kiện và đóng quảng cáo.

Dẫu vậy, người hâm mộ tỏ ra khá băn khoăn khi Thư Kỳ hợp tác với Lộc Hàm. Bởi Lộc Hàm tuy có lượng fan đông đảo nhưng về kỹ năng diễn xuất lại không được đánh giá cao. Các phim Lộc Hàm tham gia trong thời gian gần đây đều bị chê tơi tả vì diễn chưa tốt. Bên cạnh đó, Lộc Hàm lại có ngoại hình quá "nữ tính", nếu đặt cạnh vẻ mạnh mẽ, gợi cảm của Thư Kỳ e rằng có sự khác biệt và chênh lệch khá lớn.

Rô tin Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh - ảnh 4

Rô tin Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh - ảnh 5

Lộc Hàm nổi danh là nam diễn viên có vẻ ngoài khá nữ tính.

Một số người bình luận: "Thư Kỳ quá sexy, Lộc Hàm mà đứng cạnh thì như em trai", "Không thể để Lộc Hàm đóng cặp với Thư Kỳ được. Hy vọng rằng cậu ta chỉ làm nam thứ, nam chính sẽ là Trần Khôn, Lưu Diệp hay một ai đó nam tính hơn", "Thư Kỳ thì ổn, chỉ tội mỗi Lộc Hàm. Đóng phim hành động mà gương mặt xinh như con gái thế kia thì quá khó cho đạo diễn".

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì?

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn

Hóa ra đây mới là siêu phẩm thế mạng Thanh Trâm Hành sau scandal Ngô Diệc Phàm, cái tên thật sự không ai ngờ tới!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều