Loading...

Rộ tin cả 7 thành viên BTS cùng nhập ngũ vào năm 2022 sau vụ bị 26 công ty giải trí ngầm chống lại

Chuyện nghĩa vụ quân sự của BTS là điều công chúng luôn quan tâm và bàn tán.

Vào sáng nay (21/4), trên mạng Xã hội rộ lên thông tin BTS có thể cùng nhau nhập ngũ vào năm 2022. Hành động này để giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn hoạt động nhóm, cũng như khoảng thời gian chờ đợi phát hành album mới. Điều này khiến công chúng không khỏi dậy sóng, nhất là sau khi 26 công ty giải trí gồm cả SM, YG, JYP đệ đơn khiếu nại lên Bộ Quốc phòng ngầm chống lại BTS cũng vì vụ nhập ngũ này.

Các chuyên gia phân tích cho rằng nếu điều này trở thành sự thật, người hâm mộ sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi BTS với đội hình đủ 7 thành viên. Nếu nhập ngũ lần lượt, BTS sẽ phải mất 4-5 năm, thậm chí là 10 năm mới có thể trở lại hoạt động với đủ 7 thành viên. Thậm chí, khoảng thời gian cả nhóm nhập ngũ cũng sẽ như ngắn lại, bởi các thành viên đã chuẩn bị rất nhiều nội dung giải trí cho khoảng thời gian fan phải chờ đợi.

Rộ tin cả 7 thành viên BTS cùng nhập ngũ vào năm 2022 sau vụ bị 26 công ty giải trí ngầm chống lại - ảnh 1

Rộ lên tin đồn BTS sẽ cùng nhau nhập ngũ trong năm 2022

Thông tin này khiến netizen không khỏi xôn xao bàn tán. Thế nhưng rất nhanh chóng, HYBE Labels - công ty quản lý của BTS đã đưa ra phản hồi. Công ty thông báo 1 cách ngắn gọn: "Chúng tôi không có gì để nói thêm về chuyện nhập ngũ ngoài những điều BTS đã nói. Mong các bạn thông cảm".

Trước đó, vào năm 2020, anh cả Jin của nhóm đã từng phát biểu: "Nghĩa vụ quân sự là điều đương nhiên phải làm với thanh niên Hàn Quốc. Bất cứ khi nào quốc gia kêu gọi, tôi sẽ đáp ứng". Điều này cho thấy BTS sẵn sàng nhập ngũ như tất cả nam giới Hàn Quốc.

Rộ tin cả 7 thành viên BTS cùng nhập ngũ vào năm 2022 sau vụ bị 26 công ty giải trí ngầm chống lại - ảnh 2

Jin cho biết anh sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào quốc gia yêu cầu

Vào tháng 12/2020, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã phê duyệt sửa đổi Đạo luật nghĩ vụ quân sự. Điều này cho phép các nghệ sĩ nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch sẽ được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi. Theo đó, phải đến năm 2022, anh cả Jin (sinh năm 1992) mới phải nhập ngũ.

26 công ty giải trí, bao gồm cả SM, JYP và YG và công ty con của HYBE - Pledis Entertainment đã đệ đơn phản đối dự luật này. Theo các công ty này, tiêu chuẩn để xét tặng Huân chương Văn hóa là hoạt động hơn 15 năm không hợp lý. Thế nên chỉ có 1 mình BTS nhận được đặc quyền này do trở thành idol đầu tiên được đề cử Grammy cũng như giành được vị trí No.1 Billboard Hot 100. Vụ việc trở thành chủ đề tranh cãi rầm rộ khắp châu Á, bởi BTS đã tạo ra tiêu chuẩn mới và chính phủ Hàn Quốc cũng muốn qua đó khuyến khích các nhóm nhạc làm nên thành công như BTS. Tuy nhiên có vẻ như các công ty khác giải trí đối thủ lại chỉ có cái nhìn tiêu cực về đạo luật này.

Rộ tin cả 7 thành viên BTS cùng nhập ngũ vào năm 2022 sau vụ bị 26 công ty giải trí ngầm chống lại - ảnh 3

Hiện tại, BTS là nhóm duy nhất đủ điều kiện được hoãn nghĩa vụ quân sự đến năm 30 tuổi

Nguồn: Chosun Ilbo

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Đang livestream, nữ idol nhăn nhó rồi bất ngờ... hộc máu miệng trước sự bàng hoàng của netizen

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều