Loading...

Rò rỉ video 2 học sinh quan hệ ngay giữa sân thể dục, người xem đồng loạt đòi Hiệu trưởng đình chỉ học

Dù biết là xung quanh có đông người song cặp đôi này vẫn thản nhiên quan hệ.

Tình yêu tuổi học trò vốn không có gì xấu. Chỉ là khi yêu vào, học trò dễ dẫn đến những hành vi mất kiểm soát, ảnh hưởng đến việc học tập. Thậm chí nhiều cặp đôi còn thản nhiên quan hệ ngay chỗ đông người, bất chấp lời dị nghị và ánh nhìn của những người xung quanh.

Điển hình như mới đây, trên mạng Xã hội Trung Quốc đã lan truyền video một cặp học sinh quan hệ ngay trên sân vận động. Đáng nói, sân vận động này nằm trong khuôn viên ký túc xá có rất nhiều học sinh đang ở lúc đó.

Rò rỉ video 2 học sinh quan hệ ngay giữa sân thể dục, người xem đồng loạt đòi Hiệu trưởng đình chỉ học - ảnh 1

Hình ảnh nóng mắt của 1 cặp đôi học sinh ở Trung Quốc

Theo như video đăng tải, ban đầu cặp đôi chỉ dừng lại ở việc ôm hôn. Tuy nhiên một lúc sau, nam sinh bắt đầu kéo quần xuống tận đùi trong khi bạn gái bắt đầu cởi nội y bên trong, chỉ còn váy và bắt đầu nằm hẳn lên người bạn nam.

Cặp đôi sau đó đã vô tư diễn cảnh nóng ngay trên sân tập thể dục. Đến khi trời tối, cả hai mới dứt nhau ra và chỉnh lại trang phục của mình.

Điều khiến người xem sốc nhất là cặp đôi làm ngay chỗ đông người, không dùng bất kì thứ gì che chắn. Dân mạng đã nhanh chóng lùng ra tung tích và phát hiện nam sinh đang học trong trường, còn nữ chính vẫn chưa được xác định.

Bên dưới đoạn video đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận phản hồi tiêu cực. Hầu hết đều chỉ trích hành động của cả hai, đồng thời cho rằng nếu còn tiếp diễn thì nhà trường cần có biện pháp xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của các học trò khác.

- "Không còn lời nào để diễn tả nữa. Hết chỗ yêu đương rồi hay sao mà còn ngồi giữa sân tập thể dục".

- "Tôi chỉ xem video còn sốc huống chi là những bạn đang sống trong ký túc xá. Thật là không biết xấu hổ là gì mà".

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nam sinh 9 năm trước khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng: Bị chế ảnh khắp MXH, cuộc sống hiện tại thay đổi ngoạn mục

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên trời ơi

Kết luận vụ nghi vấn nữ giáo viên mầm non dùng thước kẻ đánh gãy răng học sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều