Loading...

Red Velvet sắp có solo concert thứ 3 trong sự nghiệp, thế nhưng người hâm mộ lại cảm thấy không hài lòng vì một lý do

Nhiều fan cho rằng với độ nổi tiếng hiện nay, Red Velvet hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn thế.

Vào ngày 22 tháng 10 vừa qua, Red Velvet đã chia sẻ một bức ảnh lên Twitter chính thức của họ, công bố kế hoạch tổ chức concert solo thứ 3 trong sự nghiệp. Giống như nhiều nhóm nhạc khác, có vẻ như Red Velvet cũng đã lên kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ và dốc toàn lực hoạt động trong những ngày cuối năm.

Concert solo thứ 3 của Red Velvet, với tên gọi " La Rouge ", sẽ được tổ chức trong vòng 2 đêm. Buổi hòa nhạc đầu tiên diễn ra vào lúc 19 giờ thứ 7 ngày 23 tháng 11, trong khi đêm diễn thứ 2 được tổ chức vào lúc 18 giờ Chủ nhật ngày 24 tháng 11. Cả 2 buổi concert của Red Velvet đều diễn ra tại Nhà thi đấu Hwajung của Đại học Hàn Quốc. Vé concert sẽ được mở đặt hàng trước vào ngày 25 tháng 10 (cho các thành viên fanclub chính thức), sau đó mở bán rộng rãi vào ngày 1 tháng 11. Giá vé cho concert lần này của girlgroup nhà SM là 121.000 won (tương đương khoảng 2,4 triệu VND).

Thông tin về concert solo tiếp theo của Red Velvet đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Ngoài một thực tế rằng các fan lại có cơ hội trực tiếp gặp mặt thần tượng, nhiều người còn tin rằng concert solo chính là lời khẳng định cho thấy Red Velvet sẽ trở lại một lần nữa trong năm nay. Nhiều thông tin cho biết Red Velvet hiện đang chuẩn bị cho màn comeback thứ 3 và cũng là cuối cùng trong năm 2019, khép lại series " ReVe Festival " của họ với sản phẩm mới " The ReVe Festival: Finale ".

Red Velvet sắp có solo concert thứ 3 trong sự nghiệp, thế nhưng người hâm mộ lại cảm thấy không hài lòng vì một lý do - ảnh 1

Dù vậy, concert solo thứ 3 của Red Velvet cũng khiến không ít fan tỏ ra rất thất vọng. Lý do là bởi Nhà thi đấu Hwajung của Đại học Hàn Quốc nơi họ tổ chức hòa nhạc lần này chỉ có sức chứa khoảng 6.000 - 8.000 chỗ ngồi. Nhiều fan cho rằng quy mô của concert lần này quá nhỏ so với độ nổi tiếng cũng như tình hình fandom hiện tại của Red Velvet. Trên thực tế, nhóm nữ nhà SM từng thành công lấp đầy 17.000 chỗ ngồi cho 1 đêm concert tại Nhật Bản, chính vì vậy đông đảo người hâm mộ đều tin rằng họ hoàn toàn có thể làm được điều tương tự ở Hàn Quốc.

Vì lý do này, sau khi những thông tin đầu tiên về "La Rouge", không chỉ riêng ReVeluv mà cư dân mạng Hàn Quốc cũng bày tỏ sự bức xúc dành cho SM Entertainment : "Hả.. Nhà thi đấu Hwajung á...", "Thật mừng vì nhóm có thể tổ chức thêm một concert solo nữa, nhưng tôi vẫn cảm thấy thật đáng tiếc ㅠㅠㅠ Tại sao lại là Hwajung?", "SM, quy mô của buổi hòa nhạc này là sao đây?", "Hwajung á?????????????????????????????????????????????", "SM à, tại sao lại là Hwajung vậy? Đáng lẽ nên tổ chức ở một địa điểm lớn hơn chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Red Velvet rất nổi tiếng, nhưng quy mô của buổi hòa nhạc này là sao đây?... Khá sốc đấy", "Đồ khốn SM, Hwajung là sao chứ?", "Tất cả các nhóm nhạc của SM đều có fandom ổn định để có thể lấp đầy những buổi hòa nhạc quy mô lớn, vậy nên tôi không hiểu tại sao họ cứ làm ở những chỗ nhỏ như vậy", "Hwajung? SM điên rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "SM đến lúc chê tiền rồi hả ㅋㅋㅋ", "Điên mất.. Sao công ty có thể đối xử với Red Velvet như thế..", "Quy mô này chẳng giống concert solo chút nào, có vẻ giống fanmeeting hơn đấy", "NCT Dream cũng gặp tình huống thế này, SM đang bị cái quái gì vậy?",....

Red Velvet sắp có solo concert thứ 3 trong sự nghiệp, thế nhưng người hâm mộ lại cảm thấy không hài lòng vì một lý do - ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng SM Entertainment có lý do để tổ chức concert solo thứ 3 của Red Velvet ở một địa điểm khá nhỏ so với độ nổi tiếng của nhóm. Nhiều người tin rằng những địa điểm tổ chức concert phổ biến khác với sức chứa lớn hơn đã sớm được đặt lịch cho những sự kiện khác. Chẳng hạn như trong cùng ngày Red Velvet tổ chức concert, KSPO Dome cũng sẽ đón người hâm mộ đến tham dự hòa nhạc của IU.

Ngoài ra, một số fan lại lạc quan cho rằng dù không phải là địa điểm quá hoành tráng nhưng so với 2 concert solo trước đó, Nhà thi đấu Hwajung đã có thể xem là một bước tiến của các cô gái nhà SM. Concert solo đầu tiên của Red Velvet được tổ chức ở nơi có sức chứa khoảng 2.400 người, trong khi concert solo thứ 2 của họ được tổ chức ở địa điểm với sức chứa 5.000 người. Không những vậy, vài người tin rằng vì vé concert lần này khá đắt nên có thể sẽ không có nhiều fan, nhất là những người trong độ tuổi học sinh sinh viên, đến tham dự đủ để lấp đầy một địa điểm khác lớn hơn.

>> Xem thêm: 

Ờ mây zing chưa, thánh tạo trend Binz nay lại tung thêm vũ điệu cực mood trong MV mới

Thoát vai mafia ở Vincenzo, Song Joong Ki liền lấn sân sang làm rapper cực ngầu?

2/3 'ông lớn' BIG 3 bị giáng cấp, EXO, Red Velvet, BLACKPINK,... giờ đây đã trở thành nghệ sĩ đến từ công ty vừa và nhỏ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều