Loading...

Razer ra mắt tai nghe nhét tai không dây, giá 100 USD

Razer vừa ra mắt mẫu tai nghe nhét tai không dây hoàn toàn cho smartphone có tên Hammerhead True Wireless, hỗ trợ kết nối qua Bluetooth, tập trung vào chơi game và độ trễ...

Theo GSMArena , Hammerhead True Wireless có thiết kế in-ear tương tự như AirPods của Apple cùng khả năng nằm gọn gàng trong tai. Nhưng không giống như AirPods, Hammerhead True Wireless được đánh giá IPX4 về khả năng chống mồ hôi và nước. Sản phẩm cũng có bảng cảm ứng ở mặt sau để điều khiển phát lại và hiển thị trợ lý giọng nói.
Hammerhead True Wireless được thiết kế dành cho chơi game và Razer đang sử dụng codec tùy chỉnh với Bluetooth 5.0 để giảm độ trễ âm thanh thường làm hỏng trải nghiệm tai nghe Bluetooth. Với Gaming Mode tùy chỉnh, Razer tuyên bố độ trễ là 60 ms, mặc dù không quá thấp nhưng vẫn thấp hơn hầu hết các tai nghe Bluetooth hiện nay, vốn có độ trễ vượt quá 200 ms.
Tai nghe có khả năng kéo dài 3 giờ trong một lần sạc. Người dùng phải sạc pin cho chúng trong vỏ đi kèm, cho phép cung cấp thêm 4 lần sạc đầy cho pin tai nghe. Như vậy, tổng thời gian người dùng có thể nghe với tai nghe Bluetooth này là 15 giờ trước khi phải sạc vỏ máy.
Hammerhead True Wireless có giá 100 USD và đã bắt đầu lên kệ.
Tin liên quanAirpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá bán 6,9 triệu đồngApple bất ngờ công bố AirPod Pro chống ồn, kháng nước, sạc nhanhLG trình làng loạt tai nghe không dây Tone mới

>> Xem thêm: 

Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) xuống núi, đã lập tài khoản Instagram?

Châu Bùi bất ngờ đu trend TikTok lỗi thời từ hơn 1 năm trước, nhưng thần thái đỉnh cao nên vẫn hot như thường!

Những bí mật chưa từng tiết lộ về tỉ phú Bill Gates, ông trùm công nghệ thế giới với những thỏa thuận tình ái kỳ lạ với vợ và bồ cũ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều