Loading...

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Thịnh Nhất Luân Mã Tư Thuần trong "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" đã làm cho khán giả liêu xiêu.

Tập 36 và 37 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Mở đầu tập phim, hoàng đế phải đau đầu xử lý tấu chương khi mà vùng Huệ Châu - Bối Châu liên tục xảy ra nội loạn. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, hoàng đế quyết định cử quân sư Hồ Thanh đến vùng Huệ Châu trấn giữ, riêng vùng Bối Châu thì giao lại cho Lưu đại nhân. Hồ Thanh vốn là quân sư dưới trướng diệp chiêu (Mã Tư Thuần ), chẳng những võ công cao cường, chàng còn là người trung can nghĩa đảm, mưu lược tinh thông.

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 1

Hoàng đế đau đầu vì chuyện triều chính.

Thấy Hồ Thanh được trọng dụng, bọn gian thần của Lưu đại nhân tỏ ra khó chịu. Chúng bèn bày mưu tính kế, gây nhiễu loạn quân binh dưới trướng của Hồ Thanh. Mưu ma chước quỷ khó đoán, Hồ Thanh hiền lương đứng trong sáng còn bọn gian thần lại lẩn khuất trong bóng tối, thế nên chàng quân sư đã gặp phải không ít khó khăn. Vừa chống trả, vừa tính kế để không làm lòng quân hoang mang, Hồ Thanh như đứng trong cảnh dầu sôi lửa bỏng.

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 2

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 3

Hồ Thanh gặp nhiều khó khăn khi trấn thủ vùng Huệ Châu.

Đúng lúc này, Diệp Chiêu tìm đến Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) để xin chàng cùng đến vùng Bối Châu diệt giặc. Nghe lời Diệp Chiêu, Triệu Ngọc Cẩn nói với hoàng đế rằng hãy để chàng thân chinh đến vùng đất nguy hiểm này. Sau khi xem xét, hoàng đế quyết định nhận lời.

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 4

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 5

Hoàng đế chấp thuận cho Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn đi đến vùng Bối Châu.

Vui vẻ hành quân đến Bối Châu, tưởng chừng mọi chuyện sẽ thuận lợi, nào ngờ vừa tới cổng thành, đám người của Diệp Chiêu - Triệu Ngọc Cẩn đã bị chặn lại. Vì muốn công phá thành, Ngọc Cẩn đã để cho Huyên Nhi và Mi Nương - 2 tiểu thiếp của chàng dùng "mỹ nhân kế" dụ dỗ chủ tướng thành Bối Châu.

Ban đầu, tên chủ tướng này tỏ ra cứng rắn, từ chối Huyên Nhi - Mi Nương, nhưng đến lúc động lòng rồi, hắn không còn kiềm được cảm xúc. Nửa đêm, hắn mò đến doanh trại của Diệp Chiêu để giở trò đồi bại, nhưng xui xẻo thay, Diệp Chiêu phát hiện kịp thời và bắt sống được hắn. Có chủ tướng trong tay, Diệp Chiêu tự tin đến cổng thành Bối Châu để mở cổng. Lúc này, quân của Diệp Chiêu đã có trận đánh ác liệt với quân Bối Châu. Nhờ sự trợ giúp kịp thời của Dương lão thừa tướng, Diệp Chiêu - Triệu Ngọc Cẩn đã phá thành Bối Châu thành công.

Một tình tiết thú vị là trước khi lao vào trận đánh này, Diệp Chiêu - Triệu Ngọc Cẩn đã làm cho khán giả của Tướng quân ở trên, ta ở dưới "nổ đom đóm mắt" vì cảnh ôm hôn tình tứ ngay trên sa trường. Từ khi cưới nhau, Ngọc Cẩn - Diệp Chiêu đã thay đổi tính cách. Thay vì có những mối bận tâm riêng, giờ đây 2 người đã hòa hợp và yêu thương nhau thắm thiết. Nhìn thấy cảnh này, đám tùy tùng thận cận của Ngọc Cẩn - Diệp Chiêu không khỏi ganh tỵ.

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 6

Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn hôn nhau ngay trong doanh trại.

Ở một diễn biến khác, Diệp Chiêu nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn trong những tập phim sắp tới, bởi một trong những người vợ bé của Ngọc Cẩn đã bộc lộ sự căm ghét nàng. Người này cho rằng, vì Diệp Chiêu mà ả ta mất đi vị trí "chủ quản" ở phủ quận vương. Lòng dạ đàn bà thâm hiểm khó lường, khán giả không khỏi hoang mang trước những mưu mô độc ác của người này.

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 7

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 8

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 9

Khoảnh khắc tình cảm đáng ghen tỵ của Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn.

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 10

Ra sa trường đánh giặc, vợ chồng Mã Tư Thuần - Thịnh Nhất Luân vẫn vô tư hôn nhau - ảnh 11

Vợ bé của Ngọc Cẩn nhiều khả năng sẽ gây sóng gió cho "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" trong những tập tiếp theo.

Thu Thảo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

5 chuyện cực hình hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều