Loading...

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 tại sao không để tôi xuất hiện?

"Là fan của Táo Quân nhiều năm rồi, tôi nghĩ trong những năm gần đây về phía kịch bản cũng có những hạn chế...", Phương Oanh chia sẻ.

Sau khi táo quân 2019 kết thúc, dân mạng đã bàn tán rất nhiều về dàn Hot girl "đi bão" cùng Ngọc Hoàng. Trong số đó, thu hút sự chú ý nhất là nhân vật được gọi là "Quỳnh búp bê".

Tuy nhiên nhiều khán giả hơi hụt hẫng khi ê-kíp Táo Quân không mời "Quỳnh búp bê" Phương Oanh - nữ chính của phim ăn khách tham gia chương trình.

Liên hệ với Phương Oanh vào sáng mùng 1 Tết, cô vẫn rất thoải mái để trả lời những câu hỏi liên quan tới Táo Quân và dự định công việc trong năm mới.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 tại sao không để tôi xuất hiện? - ảnh 1

Diễn viên Phương Oanh.

Nếu xuất hiện trong Táo Quân sẽ giảm sự bất ngờ

- Năm qua, bộ phim Quỳnh búp bê do Phương Oanh thủ vai gây hot một thời gian dài. Nhân vật này còn được đưa vào chương trình Táo Quân 2019 - chiếu đêm giao thừa. Cảm xúc của Phương Oanh thế nào?

Cũng như mọi năm, gia đình tôi luôn ngồi quây quần bên nhau theo theo dõi Táo Quân và khi đến tình tiết xuất hiện Quỳnh búp bê thì tất cả mọi người đều thấy rất vui và thú vị.

Bản thân tôi cũng thế. Tuy nhiên trước đó, tôi cũng có biết qua rồi nhưng tôi không nói với ai cả. Tôi muốn để cho tất cả mọi người bất ngờ và đúng như dự đoán của tôi khi đến đoạn Quỳnh búp bê xuất hiện ai cũng hào hứng, bàn luận sôi nổi.

TIN LIÊN QUANQuỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 tại sao không để tôi xuất hiện? - ảnh 2 Dàn hot girl "đi bão" trong Táo Quân 2019 bị chê, Linh Trang: Sự xuất hiện của chúng tôi không vô duyênQuỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 tại sao không để tôi xuất hiện? - ảnh 3 "Tôi phát ốm vì cái sự nhàm chán, quen thuộc gần như công thức của chương trình Táo Quân"Quỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 tại sao không để tôi xuất hiện? - ảnh 4 Táo Quân 2019: Loạt ảnh hot girl đình đám Trâm Anh bị "dìm" nhan sắc

- Nhưng có rất nhiều người cho rằng, nếu mời Quỳnh búp bê phương oanh xuất hiện thật trên sân khấu Táo Quân tối qua sẽ thú vị hơn đấy?

Khi biết được là có Quỳnh búp bê trong Táo Quân 2019 đã có rất nhiều phản hồi của mọi người tới tôi. Họ nói là tại sao không để cho tôi xuất hiện? Tôi cũng thắc mắc điều đó bởi nếu như bản thân tôi được tham gia thì sẽ cảm thấy rất vui và vinh dự.

Tôi cũng có mang điều đó hỏi vui với bên sản xuất là "tại sao không để tôi xuất hiện?" thì mọi người bảo, nếu để tôi xuất hiện thì không còn bất ngờ nữa vì khi có tôi xuất hiện mọi người sẽ biết là có Quỳnh búp bê.

Tôi thấy khá hợp lý vì nhân vật này cũng chỉ là xuất hiện thoáng qua, gây một tình tiết bất ngờ thôi. Nó giống như là cách để nhắc lại hiện tượng năm 2018, cũng là yếu tố vui thôi không phải là đề tài chính để nói nhiều trong Táo Quân.

Do vậy, tôi thấy sự tính toán của phía sản xuất Táo Quân rất là hợp lý.

- Mặc dù có nhiều cố gắng và sáng tạo nhưng Táo Quân 2019 vẫn gây nhiều ý kiến trái chiều khen chê. Đánh giá một cách khách quan nhất, Phương Oanh thấy Táo Quân năm nay như thế nào?

Là fan của Táo Quân nhiều năm rồi, tôi nghĩ trong những năm gần đây về phía kịch bản cũng có những hạn chế và cũng phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt nên bị giới hạn nhiều cho nên tôi nghĩ đó cũng là điều dễ hiểu. Bởi cái gì bị hạn chế thì cũng sẽ giảm đi rất nhiều yếu tố bất ngờ, hấp dẫn.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 tại sao không để tôi xuất hiện? - ảnh 5

Bị hỏi bao giờ lấy chồng quanh năm

- Sau thành công của Quỳnh búp bê, kế hoạch trở lại với Phim ảnh của Phương Oanh thế nào? Chị có bị áp lực, sợ những vai diễn sau này không vượt qua được cái bóng của Quỳnh búp bê không?

Thật sự tôi chưa bao giờ áp lực với cái bóng của Quỳnh búp bê. Đúng là Quỳnh búp bê tạo được tiếng vang lớn và cũng là một cột mốc đánh dấu sự thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi trong những năm qua.

Tuy nhiên để nói là cái bóng khiến tôi sợ hãi, không thể vượt qua thì không phải bởi tôi tin vào năng lực của mình, tin vào sức diễn của mình... Tôi sẽ không dập khuân mình vào một tạo hình nào cả.

Tôi vẫn còn năng lượng và bản thân tôi vẫn còn nhiều thứ để khám phá. Chính vì thế những tạo hình sau này tôi sẽ gửi đến khán giả, tôi tin là khán giả sẽ không cảm thấy đó là Quỳnh búp bê mà là một Phương Oanh ở một cuộc đời khác.

- Vậy Phương Oanh đang chờ đợi một vai diễn như thế nào? Chị có định chinh phục cả lĩnh vực điện ảnh?

Tôi hi vọng mình có cơ hội để được thể hiện hết khả năng cũng như là năng lực diễn xuất của mình ở nhiều vai diễn, số phận khác nhau.

Còn ở lĩnh vực điện ảnh, trước đây có rất nhiều dự án mời nhưng vì một vài lý do tôi chưa tham gia được nên rất mong trong năm nay sẽ có duyên để thử sức ở lĩnh vực này.

- "Gái 30" vẫn chưa chịu lấy chồng, Tết này Phương Oanh có bị gia đình, hàng xóm hỏi thăm nhiều không và phản ứng của chị mỗi lần bị hỏi như thế nào?

Việc tại sao chưa lấy chồng thì không phải chỉ dịp Tết mà mấy năm gần đây mọi người hỏi quanh năm về vấn đề này cho nên tôi cảm thấy rất quen rồi. Về phản ứng thì tôi đều có những cách nói sao cho hài hước và trốn tránh được những câu hỏi rất quen thuộc của mọi người (cười).

Ví dụ như tôi bảo còn bận đi làm phim và cống hiến cho nghệ thuật chẳng hạn. Tôi nghĩ đây là lý do dễ thuyết phục nhất và cũng đáng yêu nữa (cười).

- Không biết một nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Oanh về quê đón Tết thì có bị nhiều fan đến nhà làm phiền không nhỉ?

Không chỉ nhà riêng trên Hà Nội mà ở quê, tôi có rất nhiều người yêu mến, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tôi không cảm thấy việc được yêu thương là phiền hà mà ngược lại, tôi cảm thấy rất hạnh phúc - với một người làm nghệ thuật thì thật sự rất hạnh phúc.

Tôi cũng thấy mọi người rất ý tứ trong việc yêu mến mình. Mọi người thường sẽ chào hỏi và đến chơi khi cảm thấy tôi có thời gian để tiếp chứ không đến mức độ làm phiền ai cả.


>> Xem thêm: 

'Mai Siêu Phong' kinh điển không ăn cơm suốt 20 năm, trẻ đẹp khó tin ở tuổi ngoài 60

Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh 'xoã' hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến

Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều