Loading...

Quỳnh búp bê đi bão trong Táo Quân 2019: Em không bức xúc vì những ý kiến chê bai

"Bản thân em không hề bức xúc vì những ý kiến chê bai của cư dân mạng bởi quan điểm và cách nhìn của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những cảm nhận khác...

Sự xuất hiện của dàn gái xinh "đi bão" cùng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2019 thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên trong dàn hot girl đó chỉ có duy nhất Hoa Cherry - thủ vai Quỳnh búp bê là có lời thoại.

Trong những ngày đầu năm, phóng viên đã có buổi trò chuyện nhanh với người đẹp này.

Quỳnh búp bê đi bão trong Táo Quân 2019: Em không bức xúc vì những ý kiến chê bai - ảnh 1
Quỳnh búp bê đi bão trong Táo Quân 2019: Em không bức xúc vì những ý kiến chê bai - ảnh 2

Hoa Cherry trong Táo quân 2019.

- Được xuất hiện trong Táo Quân 2019, cảm xúc của em như thế nào?

Vì Táo Quân là một chương trình có quy mô lớn và là món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi gia đình trong dịp Tết đến xuân về nên dù chỉ là vai diễn nhỏ thôi nhưng em vẫn cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia. Đây là một cơ hội tốt để em được học hỏi.

- Khi Táo Quân lên sóng, bản thân em có hài lòng với hình ảnh và vai diễn mình đảm nhận trong chương trình này không?

Là một sinh viên vừa tốt nghiệp nên việc được xuất hiện trong Táo Quân đã là một vinh hạnh cho em rồi. Sau khi xem xong, em thấy mình vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Tôi hỏi bên sản xuất Táo Quân 2019 "tại sao không để tôi xuất hiện?"

- Trong dàn hot girl "đi bão" cùng Ngọc Hoàng em là diễn viên duy nhất có câu thoại và được gọi là Quỳnh búp bê. Em có nghĩ mình may mắn?

Đây là lần đầu tiên em được tham gia một chương trình lớn như vậy lại còn có thoại nên em nghĩ đây đúng là một may mắn dành cho em nhân dịp Tết đến xuân về (cười).

- Tuy nhiên vì được gọi là Quỳnh búp bê nên dàn hot girl đi bão cùng Ngọc Hoàng bị cư dân mạng gọi là "gái ngành". Và không ít người cho rằng sự xuất hiện của dàn người đẹp này khiến Táo Quân 2019 trở nên nhảm, em có thấy bức xúc?

Táo Quân là một chương trình hài kịch rất thực tế. Các vấn đề về xã hội, sự kiện tiêu biểu trong năm đều được các nghệ sĩ thể hiện rất hài hước và sâu sắc. Điều gì xuất hiện trong chương trình cũng đều có lý do.

Bản thân em không hề bức xúc vì những ý kiến chê bai của cư dân mạng bởi quan điểm và cách nhìn của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những cảm nhận khác nhau.

Quỳnh búp bê đi bão trong Táo Quân 2019: Em không bức xúc vì những ý kiến chê bai - ảnh 3

Nhan sắc đời thường của Hoa Cherry.

- Việc được xuất hiện ở chương trình một năm lên sóng một lần, em có đặt nhiều hi vọng cho sự thay đổi trong sự nghiệp của mình?

Em nghĩ việc xuất hiện trong một chương trình lớn như vậy là rất may mắn với em rồi. Còn trong sự nghiệp đường dài thì em cần phải trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cao hơn nữa.

- Bản thân em nhớ nhất điều gì khi tham gia Táo Quân 2019?

Khi tham gia Táo Quân thì em mới biết được các cô chú nghệ sĩ và toàn bộ ê-kíp đã tập luyện ngày đêm vất vả như thế nào. Dù phải ghi hình liên tục trong 3 đêm, mỗi đêm kéo dài hơn 4 tiếng nhưng các cô chú nghệ sĩ vẫn luôn cháy hết mình để cống hiến cho khán giả. Đó là điều em nhớ nhất.

- Em có thể chia sẻ thêm về công việc hiện tại của mình?

Em vừa tốt nghiệp khoa sân khấu trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và hiện đang công tác tại Nhà hát kịch Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục chốt đơn với Ngọc

Phi Nhung hiếm hoi mặc bikini khoe body tuổi 49, còn được trai đẹp 6 múi bế bổng cười tươi roi rói

Huy Trần đã chịu tung ảnh 'full HD' nắm tay Ngô Thanh Vân ở Đà Lạt, kém 11 tuổi mà xưng hô 'anh - em' với chị đẹp ngọt xớt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều