Loading...

Quốc hội hành động và đồng hành cùng Chính phủ

Kỳ họp đầu tiên của QH khóa XV đã kết thúc với việc hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, thậm chí có những vấn đề đột xuất đã được QH...

Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã chính thức khép lại sau 9 ngày làm việc khẩn trương, liên tục. Một trong những nội dung quan trọng của kỳ họp này là bầu các chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước cho 5 năm tới. Bên cạnh đó, Quốc hội đã xem xét, thông qua và ban hành 29 Nghị quyết trong đó có các Nghị quyết về nhân sự, về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống dịch bệnh và về chương trình lập pháp, giám sát giai đoạn tới.

Một khối lượng công việc rất lớn nhưng với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, các đại biểu Quốc hội đã tăng thời gian làm việc, không có ngày nghỉ để hoàn thành các chương trình đề ra.

Kết quả của 9 ngày họp Quốc hội đã cho thấy một Quốc hội tiếp tục tinh thần đổi mới, đồng hành với Chính phủ vừa kịp thời giải quyết những vấn đề cấp bách trước mắt, vừa quyết định những vấn đề quan trọng có tính chiến lược, dài hạn.

Quốc hội hành động và đồng hành cùng Chính phủ


Quốc hội hành động và đồng hành cùng Chính phủ - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Thủ tướng: Đầu tư xây dựng thể chế là đầu tư cho phát triển

Nhật Bản viện trợ thêm cho Việt Nam 400.000 liều vaccine phòng COVID-19

Việt Nam hoàn thành vai trò Chủ tịch AMEM 38

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều