Loading...

Quang Tuấn đưa vợ đi xem phim

Diễn viên Quang Tuấn cùng ca sĩ Linh Phi đang mang bầu ở tháng thứ tư dự ra mắt phim kinh dị "Bắc kim thang", tối 24/10. Giải Trí

vợ chồng Quang Tuấn đến ủng hộ Hữu Tiến - diễn viên trong phim - và các nghệ sĩ Phi Điểu, Hữu Thành... Gần đây, phim điện ảnh đầu tay Quang Tuấn đóng - Thất sơn tâm linh - gây sốt phòng vé.

Quang Tuấn đưa vợ đi xem phim - ảnh 1

Vợ chồng Quang Tuấn trên thảm đỏ tối 24/10. Ảnh: TT.

Quang Tuấn cho biết dù vợ mang thai, một tháng qua, cô luôn đồng hành với anh trong các hoạt động quảng bá phim. "Vợ chồng tôi hay đùa chắc tôi thay vợ ốm nghén vì cô ấy vẫn ăn ít, còn tôi lại thường xuyên đói, tăng một lúc mấy kg, mặt tròn vo. Vợ khuyên tôi nên tập thể dục nhiều hơn để giữ dáng trong giai đoạn này", anh nói.

Vợ chồng diễn viên được hai bên nội ngoại giúp đỡ khi sắp có con đầu lòng. Trước đây, bố mẹ Quang Tuấn thích có cháu để ẵm bồng nhưng hiểu nghề diễn của anh đi sớm về khuya nên không thúc bách. Ba năm kết hôn, vợ chồng anh mua được một căn hộ ở TP HCM và một có khoản tích lũy. Quang Tuấn cho biết cả hai giống nhau ở chỗ không thích tiêu xài nhiều. "Vợ tôi không bắt chồng phải chở đi ăn ở các nhà hàng sang. Cô ấy thích cùng tôi lê la ở các quán bình dân", anh kể.

Quang Tuấn đưa vợ đi xem phim - ảnh 2

Sau khi kết hôn, Linh Phi bỏ nghề hát, ở nhà Kinh doanh hỗ trợ chồng. Ảnh: TT.

Quang Tuấn sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc của làng phim truyền hình. Anh từng đoạt giải "Nam chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình" tại giải Cánh Diều Vàng 2016 cho vai diễn trong Khúc hát mặt trời . Ngoài đóng phim, anh còn diễn kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Anh và Linh Phi hẹn hò sau khi đóng chung phim Kén rể . Cả hai kết hôn năm 2016.

Quang Tuấn đưa vợ đi xem phim - ảnh 3
Quang Tuấn diễn hài trong 'Gia đình là số 1'

Quang Tuấn diễn hài trong sitcom 'Gia đình là số 1'. Video: ĐQ.

Tam Kỳ

>> Xem thêm: 

Ngoài Trịnh Sảng vẫn còn mỹ nữ ăn chặn cát-xê cực khủng, netizen đoán ra nhờ một chứng cứ quan trọng?

Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa selfie đi, làm nữ chính Hình Phi méo mặt luôn rồi kia kìa!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều