Loading...

Quảng Trị bác bỏ tin cán bộ lấy lương khô cứu trợ làm... quà

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị khẳng định đến lúc này Quảng Trị chưa nhận 1 thanh lương khô nào từ T.Ư, nên thông tin bảo cán bộ chia nhau lương...

Trưa 23.10, trao đổi với Thanh Niên , ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị, cho biết những thông tin trên mạng bàn tán việc cán bộ Quảng Trị chia nhau lương khô để làm quà là không đúng.

người dân vùng lũ nói về những thứ họ cần nhất hiện nay

Theo ông Đồng, tại buổi làm việc với Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại Quảng Trị vào ngày 22.10 (ông Đồng có tham dự), thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, có nói Bộ sẽ ủng hộ lương khô cho bà con vùng sâu vùng xa, vùng bị chia cắt. Thượng tướng Lê Chiêm căn dặn khi lương khô về thì phát tận tay cho người dân, quản lý đội ngũ cấp xã cấp thôn cho tốt, đừng để thấy lương khô ngon chia nhau làm quà, không phát cho dân...
“Hiện tại Quảng Trị chưa nhận thanh lương khô nào của T.Ư. Hiện nay nếu có là do người dân tự mua hoặc người dân đi cứu trợ. Thông tin sai lệch trên rất ảnh hưởng đến cán bộ, nhân dân Quảng Trị, trong lúc toàn bộ chính quyền đang lo cho dân từng gói mì tôm, từng ký gạo và kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ”, ông Đồng nói.

Bán chưa hết vé số hối hả chạy về phụ gói bánh gửi ra miền Trung

Tin liên quanChàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tếChủ tịch Hội Chữ thập đỏ: “Áp Nghị định 64 với Thủy Tiên là không đúng'3000 bánh chưng cứu trợ chưa đến miền Trung đã hư: Mẹo bảo quản để đến tay bà con?

>> Xem thêm: 

Luật sư nói gì về việc quản lý Phi Nhung giữ tiền thưởng, cát xê của Hồ Văn Cường?

Thông tin của hàng chục triệu người bị rao bán

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm việc làm, nâng cao mức sống người lao động

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều