Loading...

Quảng Nam có ca nhiễm COVID-19 liên quan nhân viên bảo vệ ở Đà Nẵng, tiếp xúc nhiều người

Bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam là nhân viên bán hàng của Công ty Nhựa Duy Tân tại Đà Nẵng. Bệnh nhân thường đi làm về trong ngày, tiếp xúc với nhiều người.

Tối 19/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Quảng Nam cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2, liên quan nhân viên bảo vệ công ty nhựa ở Đà Nẵng.

Bệnh nhân là chị V.T.N.L (SN 1990, trú khối phố Xuyên Đông, Thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Theo điều tra dịch tễ, ngày 11/6/2021, sáng BN đi làm bằng xe máy, tiếp xúc với các đồng nghiệp trong công ty, đến 17h15 về lại nhà bằng xe máy, tiếp xúc với người thân trong gia đình và không đi đâu.

Quảng Nam có ca nhiễm COVID-19 liên quan nhân viên bảo vệ ở Đà Nẵng, tiếp xúc nhiều người - ảnh 1

Công ty nhựa nơi bệnh nhân làm việc

Ngày 12/6/2021, BN đi làm bình thường, có tiếp xúc với BN 12437 (nhân viên bảo vệ) và 3 nhân viên khác. Trong khi làm việc tiếp xúc với nhiều khách hàng (không rõ thông tin khách hàng), lúc này có mang khẩu trang. Đến 17h15 về lại nhà bằng xe máy, tiếp xúc với người thân trong gia đình gồm bà nội, cha mẹ ruột, em, chồng, con gái.

Ngày 13/6, chị nghỉ làm và đưa con đi khám bệnh tại đường Hùng Vương, thị trấn Nam Phước.

Ngày 14 và 15/6 chị ở nhà cùng bố mẹ, bà nội, con gái và em ruột. Ngày 16 và 17/6, chị đi làm và tiếp xúc những người trong công ty, khách hàng.

Ngày 18/6, nữ nhân viên này có dấu hiệu sốt, được mẹ đi mua thuốc. Khi nhận được thông tin BN12437 dương tính, chị đã gọi điện khai báo với Trạm Y tế Nam Phước. Đến 17h30 BN được đưa lên khu cách ly tại Trung tâm y tế Duy Xuyên bằng xe cấp cứu.

Ngày 19/6, ở tại khu cách ly Trung tâm Y tế Duy Xuyên và được lấy mẫu xét nghiệm.

Chiều 19/6, CDC Quảng Nam xác nhận chị L dương tính với SARS-CoV-2 nên Trung tâm Y tế Duy Xuyên đã liên hệ Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam để đưa bệnh nhân đến và điều trị.

Như vậy, tính đến tối 19/6, chùm ca bệnh liên quan nhân viên bảo vệ Công ty Nhựa Duy Tân (Đà Nẵng) đã có tổng cộng 25 người dương tính, trong đó 24 người ở Đà Nẵng và một người ở Quảng Nam.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nụ cười bác sĩ hành phương Nam

Mong sớm giảm phí điện, nước, thuế... để hỗ trợ người dân

Cha mẹ chết lặng khi thấy con gái lấm lem bùn đất, biểu cảm sau khi tắm rửa khiến cả gia đình cười nắc nẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều