Loading...

Quân đội Syria chuẩn bị chiến dịch đặc biệt giải phóng Idlib

Một nguồn tin quân sự của Syria (28.7) thông báo, quân đội chính phủ sẽ gửi vũ khí và thiết bị quân sự tới miền bắc của đất nước, gần biên giới của...

Quân đội Syria chuẩn bị chiến dịch đặc biệt giải phóng Idlib - ảnh 1

Một nguồn tin Quân sự của Syria (28.7) thông báo, Quân đội chính phủ sẽ gửi vũ khí và thiết bị quân sự tới miền bắc của đất nước, gần biên giới của tỉnh Idlib.

Một nguồn tin quân sự của Syria (28.7) thông báo, quân đội chính phủ sẽ gửi vũ khí và thiết bị quân sự tới miền bắc của đất nước, gần biên giới của tỉnh Idlib.

Theo ông, một Chiến dịch lớn đang được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm giải phóng khu vực từ tay những kẻ khủng bố.

"Các đơn vị quân đội được triển khai ở phía bắc của tỉnh Hama. Giai đoạn tiếp theo sẽ là bắt đầu cuộc tấn công chống lại quân khủng bố thuộc nhóm "Jaysh al-Izza" ở các làng Kafr Zita, al Lataminah, Latmin, Zakat Arbaen, al Lahaya và Maarkabah".

"Quân đội nhận được thông tin rằng, các chiến binh ở phía bắc của đất nước đang chuẩn bị khởi động một cuộc tấn công quy mô rộng nhằm vào các vị trí đóng quân của quân đội Syria. Các biện pháp củng cố, trang bị vũ khí đạn dược đã được thực hiện, vì thế giờ đây quân đội Syria có thể đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ địch", nguồn tin quân sự Syria cho biết.

Mới đây, ngày 26.7, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga. Tổng thống Syria Bashar Assad cho biết, việc giải phóng tỉnh Idlib là một trong những ưu tiên của quân đội Syria.

>> Xem thêm: 

Quan chức an ninh cấp cao Hồng Kông bị “tóm” khi đi mát-xa chui

Đứng đầu tứ đại mỹ nhân, Tây Thi thực sự có dung mạo ra sao mà khiến Ngô Vương mất nước

Trung Quốc sẽ hạn chế học thêm để khuyến khích sinh con

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều