Loading...

Quân A.P tái xuất “hồi sinh” luôn hit cũ đánh chiếm HOT14, Juky San áp đảo thành tích YouTube khiến Jack khó lấy lại no.1?

Không chỉ Ricky Star, Lăng LD và AMEE đang là đối thủ sừng sỏ, Quân A.P và Juky San đang là hai nhân vật tiếp theo được dự đoán sẽ cho Jack “ngửi khói” trên BXH...

Qua mỗi một tuần, dường như số lượng đối thủ của Jack trên BXH HOT14 đang ngày một dày đặc. Đom ĐómHoa Hải Đường dù vẫn giữ được sức nóng bền bỉ nhờ khả năng cày view, cày vote không biết mệt mỏi của fan, thế nhưng trong tuần này lại tiếp tục rơi vào tình thế “thập diện mai phục”.

MV Đom Đóm - Jack

Hoa Hải Đường - Jack

Quân A.P với màn tái xuất ngoạn mục, tiện thể “hồi sinh” luôn hit cũ Bông Hoa Đẹp Nhất nhăm nhe ngôi vương?

Có thể nói, màn tái xuất của Quân A.P trong tuần này đã khiến các đối thủ khác dè dặt thấy rõ. Lời Xin Lỗi Vụng Về đã xuất sắc vượt mặt Hoa Hải Đường trên danh sách HOT14 Peak Realtime, đạt Top 1 trending YouTube, lượt xem khủng với điểm quy đổi ấn tượng trên HOT14.

Không chỉ thế, màn trở lại của Quân A.P còn “hồi sinh” luôn cả bản hit cũ cũng từng là Quán quân trên BXH HOT14 - Bông Hoa Đẹp Nhất. Chính vì thế, Quân A.P là nam ca sĩ duy nhất sở hữu “vũ khí kép” cạnh tranh với Jack trên BXH HOT14 tuần này. Liệu chiến thắng một lần nữa đến với Lời Xin Lỗi Vụng Về?

Lời Xin Lỗi Vụng Về - Quân A.P

Phải Chăng Em Đã Yêu - nước cờ “chậm mà chắc” của Juky San

Ca khúc debut của cô nàng Juky San tuy không bứt phá rõ nét như Quân A.P hay tạo bão ầm ầm như Tình Bạn Diệu Kỳ, Phải Chăng Em Đã Yêu vẫn đủ sức gây nghiện người nghe với giai điệu trong sáng, bắt tai. Thông số điểm ở tất cả các hạng mục của Phải Chăng Em Đã Yêu theo đó cũng tăng trưởng một cách đều đặn, giúp Juky San bám trụ bền bỉ ở top đầu.

Với nước cờ “chậm mà chắc”, Phải Chăng Em Đã Yêu hứa hẹn sẽ là một "chiến mã" chạy đường dài. Với phong độ ổn định thế này thì fan tội gì không thử một lần chơi lớn, đẩy Juky San lên No.1 xem thiên hạ có trầm trồ không nào?

Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San

Hiện người hâm mộ đang tích cực bình chọn, "chạy nước rút" cho kết quả cuối cùng. Vòng vote cuối cùng chiếm 1000 điểm nhằm quyết định kết quả BXH đang diễn ra từ 17h05 thứ Bảy ngày 27.02 đến 14h00 Chủ Nhật ngày 28.02 tại group HOT14 - Tám Chuyện Trending. Hãy đưa ra lựa chọn cho những ca khúc mình yêu thích ngay nào!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser Butter khiến fan điên đảo: Nghe giống nhạc Bruno Mars, xem nhiều thì... mỏi cổ?

Đen Vâu xuýt xoa với loạt tranh vẽ chế Trốn Tìm nhưng thế nào mà bị admin VTV24 vào tận nơi ăn vạ?

The Playah - Lẽ ra Soobin nên comeback thế này từ đầu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều