Loading...

Phong tỏa một nhà máy trong khu công nghiệp Tân Tạo vì có ca nghi nhiễm Covid-19

Tối 15.6, lực lượng chức năng vẫn đang chốt chặn phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn (khu công nghiệp Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) do nơi...

Theo đó, từ khoảng 17 giờ ngày 15.6, lực lượng chức năng đã giăng dây, kéo barie tiến hành phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn trong khu công nghiệp Tân Tạo (Q.Bình Tân) do phát hiện một công nhân nghi mắc Covid-19. 
Theo ghi nhận của chúng tôi lúc 22 giờ cùng ngày (15.6), lực lượng chức năng vẫn chốt chặn, rào chắn trước cổng. Rất đông công nhân phải ở lại bên trong không được ra về.
Phong tỏa một nhà máy trong khu công nghiệp Tân Tạo vì có ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Người nhà của công nhân tại nhà máy đến tiếp tế đồ đạc

ẢNH: KHÁNH TRẦN

Nhiều người nhà của một số công nhân làm việc tại đây cũng hối hả tới tiếp tế đồ ăn, quần áo... Đồ đạc sẽ được đặt trên bàn, thực hiện khử khuẩn để người bên trong ra lấy.
Đến nay khu vực này trong khu công nghiệp Tân Tạo vẫn "nội bất xuất, ngoại bất nhập" và vẫn đang chờ hướng dẫn, lấy mẫu dịch tễ từ lực lượng y tế của quận.
Tin liên quanTình hình Covid-19 chiều 15.6: TP.HCM ghi nhận thêm 38 ca nhiễm mớiTP.HCM: Đã có 60 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19Tình hình Covid-19 hôm nay 15.6: Xuất hiện chùm ca nhiễm mới, hàng chục F1 thành F0

>> Xem thêm: 

Tổng bí thư ra lời kêu gọi toàn dân đồng lòng phòng, chống đại dịch

Quảng Bình ghi nhận 14 ca dương tính Covid-19 nhập cảnh qua cửa khẩu Cha Lo

Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ hàng loạt dự án đất vàng ở Bình Thuận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều