Loading...

Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long?

Phim Hương vị tình thân tập 14: Long nhờ Phương Nam gọi bà Dần là mẹ để có thể đưa bà về nhà; Em trai của Long tỏ ra quan tâm Khánh Thy.

Phim Hương Vị Tình Thân tập 13 tối qua tiếp tục những tình tiết gay cấn khi Phương Nam liên tục bị bọn Xã hội đen quấy rối ở công trường rồi tìm đến tận nhà. Với khoản nợ hơn 1 tỉ mà bà Bích để lại, cuộc sống của Nam sẽ không thể yên ổn. Chúng còn canh chừng ở nhà, đến tận nơi đòi nợ rồi sàm sỡ cô. Trong khi ông Sinh vẫn âm thầm theo sát con gái nên ông đứng ngoài cổng nhà đã hô hoán: cướp, cướp giải vây cho Nam… Ông còn lẻn vào nhà thắp nhang cho ông Tuấn.
Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long? - ảnh 1

Long phải nhờ Phương Nam gọi bà Dần là mẹ để đưa bà về nhà

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì bà Dần sau khi ở chùa nhìn thấy Phương Nam giống người con gái đã mất của bà nên trở nên lú lẩn, bỏ nhà đi khiến cả gia đình ông Khang hốt hoảng tỏa đi tìm. Bà Xuân bị chồng mắng khi không trông nom mẹ cẩn thận. Bà Dần lại tìm đến chùa thì gặp lại Phương Nam. Cô cũng đến để nhờ sư thầy cầu siêu cho bố. Gặp lại Nam, bà Dần cứ gọi là con gái khiến Nam thấy khó hiểu nhưng cô cũng nhận ra bà đang không được minh mẫn.
Phim Hương vị tình thân tập 13 còn có tình tiết vì để cho bọn giang hồ đến gây rối ở công trường nên Nam bị Long gọi lên khiển trách.
Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long? - ảnh 2

Nhưng đưa bà Dần về đến cổng nhà thì bà đột nhiên tỉnh táo

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 14 tối nay 7.5 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục có những tình tiết thú vị khi Long tìm được bà nội ở chùa, trong lúc bà đang đứng nói chuyện với Phương Nam. Long đã nhờ Nam gọi bà Dần là mẹ để bà vui vẻ theo anh về nhà. Nhưng về đến trước cổng thì bà đột nhiên tỉnh ra bảo Nam: Thế cháu là ai, trông cháu quen quen… Lúc đấy thì cả Nam và Long ngớ người….
Trong một diễn biến khác thì Khánh Thy đến nhà Long chơi và vào bếp nấu nướng bị bỏng nên em trai của Long cầm tay Thy thoa vết thương. Đúng lúc này mẹ Khánh Thy nhìn thấy và tỏ vẻ đắc ý. Còn Thy thì vừa bối rối, vừa thể hiện gương mặt hả hê….
Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long? - ảnh 3

Khánh Thy được em trai Long quan tâm

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long?
Tin liên quan Phim Hương Vị Tình Thân tập 13: Ông Sinh sẽ làm gì để bảo vệ Phương Nam?Phim Hương vị tình thân tập 12: Bà Bích dẫn Diệp bỏ trốn vì bị đòi nợPhim Hương vị tình thân tập 11: Phương Nam nhận bố đẻ, ông Tuấn bị xe đụng

>> Xem thêm: 

Hậu Hoàng hoá đồng chí Thuý Hậu, mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop!

Quyền Linh choáng trước chàng trai mang quà khủng đến hẹn hò mẹ đơn thân

Nathan Lee: Có người tổ chức sinh nhật hoành tráng, đi du lịch… thật ra nợ nần rất nhiều

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều