Loading...

Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình

Phi Nhung từng nhiều lần đứng trước cửa tử nhưng may mắn được người bạn thân phát hiện kịp thời.

Trong chương trình Tối Chủ Nhật Vui Vẻ lên sóng vào cuối năm 2019, ca sĩ Phi Nhung đã mang đến cho mọi người những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của mình. Đặc biệt, sau khi tâm sự về cuộc đời mình, Phi Nhung giới thiệu lên sân khấu chuyên gia trang điểm Nhật Bình - người đàn ông duy nhất được ở chung nhà với cô và thậm chí còn được cô hỏi cưới.

Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình - ảnh 1

Phi Nhung chia sẻ: "Nếu không có Nhật Bình chắc tôi đã chết rồi!". "Hôm đó không biết Phi Nhung đi đâu về, kêu hơi mệt rồi đòi nấu cháo. Tôi đang nằm trên phòng bỗng nghe tiếng đùng một cái, nghe mấy đứa trẻ gọi, tôi chạy xuống thì thấy Phi Nhung ngã xuống đất, đầu đập vào sàn, sùi cả bọt mép, răng nghiến vào nhau.Tôi phải nhét ngón tay vào miệng vì sợ Phi Nhung cắn lưỡi, bà ấy cắn chảy cả máu tay tôi. Tôi phải ẵm Phi Nhung lên ghế rồi gọi cấp cứu ngay lập tức", Nhật Bình kể.

Sau đó, Phi Nhung còn tiết lộ người bạn này đã cứu cô sau 3 lần ngất xỉu vì làm việc quá sức. Đặc biệt, Nhật Bình còn cứu Phi Nhung khi cô tự tử vì bị lừa: "Lần đó, tôi bị người ta gạt rất nhiều tiền, nhưng trên hết là bị lừa tình cảm. Tôi tự hỏi con người với nhau sao đối xử ác vậy. Tôi uống hết cả hộp thuốc ngủ. Bình về thấy vậy gọi cửa, bảo tôi mở cửa nhưng tôi chẳng còn sức. Không hiểu sao lấy sức đâu mà cậu ấy liền đập cửa xông vào".

Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình - ảnh 2

"Chúng tôi giống như có thần giao cách cảm với nhau nên khi ở chung một nhà, tôi nhận thấy sự bất thường của Phi Nhung ngày hôm đó nên chạy lên phòng xem, may mà lúc đó Nhung còn nói được chứ không thì không biết sao", Nhật Bình cho hay.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tiết lộ bóng hồng xứ Huế khiến Mặc Thế Nhân viết ca khúc Cho vừa lòng em

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

Hiếm có trong showbiz: Có 1 người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều