Loading...

Phát hiện căn hộ 40m2 có 39 người sinh sống, chạn bếp cũng tận dụng để làm chỗ ngủ

Được biết, những người thuê nhà hầu hết đều là nhân viên ở những quán ăn gần đó và chấp nhận ở chen chúc vì giá thuê khá rẻ!

Mới đây, cục quản lý hành chính Phố Đông, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã tóm được một nhóm người có hiện tượng thuê nhà theo nhóm trái phép ở khu chung cư cao cấp Hoa Mộc X. Nhưng những gì diễn ra trong căn hộ này mới khiến các cán bộ shock hơn cả.

Được biết, căn hộ 3 phòng ngủ này nằm ở tầng 7 tòa nhà. Tuy là một căn phòng nhỏ với diện tích 90m2 nhưng các nhân viên chấp pháp phát hiện trong căn hộ này có 16 cái giường tầng, thậm chí ngay cả nhà bếp cũng có giường.

Sau khi điều tra, các nhân viên đã phối hợp cùng cảnh sát Thượng Hải điều tra và tóm được 39 người đang ở cùng nhau trong căn hộ đó!

Hình ảnh khi tóm được nhóm người tại hiện trường

Trong quá trình tiến hành điều tra và xác minh, người ta phát hiện căn hộ này được thuê bởi một người họ Tôn với giá 13 ngàn tệ (~ 47 triệu VND). Sau đó, họ Tôn đã cho rất nhiều người cùng thuê với giá 700 tệ/ người (~ 2tr5 VND).

Nguyên nhân sự việc vỡ lở vì khách thuê đa số là nhân viên phục vụ các quán ăn quanh đó, tan làm khá muộn nên đã làm phiền đến những người dân xung quanh một cách nghiêm trọng.

Phát hiện căn hộ 40m2 có 39 người sinh sống, chạn bếp cũng tận dụng để làm chỗ ngủ - ảnh 1
Phát hiện căn hộ 40m2 có 39 người sinh sống, chạn bếp cũng tận dụng để làm chỗ ngủ - ảnh 2

Những chiếc giường lổn nhổn, thậm chí tận dụng luôn cả nhà bếp để ngủ!

Trong thời gian tới, cục quản lý hành chính Phố Đông sẽ tăng cường giám sát những trường hợp thuê nhà theo nhóm trái phép tại khu vực này.

Nguồn: Sina

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Trung Quốc tố đài BBC đưa tin giả

Bà bầu siêu âm 7 thai nhi nhưng đẻ ra hẳn 9 đứa, mỗi ngày thay tã 100 lần muốn rụng tay

YouTuber đánh liều tới thăm thành phố lạnh nhất thế giới, buốt giá gấp 2 lần Bắc Cực và gần như chẳng bao giờ thấy mặt trời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều