Loading...

Phát động cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Nam - Lào

Chiều 18/4, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức họp báo phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam Lào" năm 2017.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là cho thế hệ trẻ của hai nước về quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam trong quá trình đấu tranh chống lại kẻ thù chung, giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước phát triển; góp phần vun đắp ngày càng tốt đẹp hơn tình cảm của hai dân tộc anh em Việt Nam - Lào; đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, gây chia rẽ tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai nước. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật và có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực trong "Năm Đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào 2017".

Cũng theo Ban tổ chức, cuộc thi được tổ chức theo hình thức: thi trắc nghiệm và thi viết theo các nội dung chủ đề do Ban Tổ chức công bố. Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có quyền tham gia dự thi. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phát động cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Nam - Lào - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Nhanh chóng cập nhật dữ liệu xét nghiệm, tiêm chủng để phòng, chống dịch

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Cuba

Thủ tướng: Đầu tư xây dựng thể chế là đầu tư cho phát triển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều