Loading...

Phân viện Khoa học hình sự vào cuộc vụ chị em tử vong sau khi ăn cháo gà

Phân Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) tại TP.HCM đang vào cuộc phối hợp với tỉnh Bạc Liêu sớm điều tra, làm rõ vụ hai chị em tử vong sau khi ăn cháo gà.

Phân viện Khoa học hình sự vào cuộc vụ chị em tử vong sau khi ăn cháo gà - ảnh 1

Liên quan đến vụ hai chị em tử vong sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, Công an TP. Bạc Liêu đã chuyển vụ việc lên Công an tỉnh Bạc Liêu để điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết thêm, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Hiện tại, Phân viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) tại TP.HCM cũng đang vào cuộc phối hợp với tỉnh sớm điều tra, làm rõ vụ việc", lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu thông tin.

Như tạp chí Người Đưa tin Pháp luật đã đưa, khoảng 9h30 ngày 9/5, cháu Đ.L.T.N, 9 tuổi và em gái Đ.T.T, 5 tuổi cùng ngụ phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu ăn cháo gà, uống một loại nước ngọt đóng chai.

Vài giờ sau, cả hai cháu có biểu hiện nôn ói, co giật nên gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó cháu T. tử vong tại viện. Đến chiều cùng ngày, cháu N. cũng tử vong.

Theo lời gia đình hai cháu bé, chiều hôm trước (8/5), gia đình có nấu cháo gà, để dành lại một tô bỏ vào tủ lạnh. Sáng hôm sau, gia đình có hâm lại cho hai cháu N. và T. ăn thì xảy ra sự việc trên.

Sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan, ban, ngành của tỉnh cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi chia sẻ, động viên và hỗ trợ gia đình hai cháu bé.

Theo Người đưa tin

>> Xem thêm: 

Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch

Dấu ấn Đàn chim Việt: Ba nguyên lý để tự chủ công việc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều