Loading...

Ôsin lén đổ nước tiểu vào nước hoa quả cho chủ uống

Nghi ngờ người giúp việc, một gia đình ở Kuwait đã bí mật lắp camera và thu lại được hình ảnh cô này lén đổ nước tiểu vào cốc nước

Ôsin lén đổ nước tiểu vào nước hoa quả cho chủ uống - ảnh 1

Cô giúp việc đổ nước tiểu vào cốc nước hoa quả. Ảnh:  Live Leak

Theo Live Leak , video ghi lại hình ảnh công việc thường ngày của hai người giúp việc trong bếp. Một người làm xong cốc nước hoa quả bèn để lên kệ bếp, lấy thìa ngoáy rồi đi ra ngoài. 

Người giúp việc đầu choàng khăn thấy cô kia ra ngoài, bèn lấy cốc hứng nước tiểu của mình, lén đổ vào cốc nước hoa quả, sau đó tiếp tục quay lại với công việc nấu nướng. 

Chủ nhà không tiết lộ danh tính cô này, cho biết ông bị sốc khi nhìn thấy cảnh quay và quyết định công bố video để cảnh báo người khác phải thận trọng với người giúp việc. 

Video đổ nước tiểu. Độc giả cân nhắc khi xem.

Kuwait là một quốc gia ở Trung Đông, có dân số hơn 3 triệu người và diện tích khoảng 18.000 km2. Đây là nước có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 5 thế giới, và là nước giàu thứ 6 thế giới. Theo Kuwait Times , nhu cầu tuyển dụng người giúp việc ở đây rất cao. Mức lương của người giúp việc thay đổi theo quốc tịch, kinh nghiệm và chứng chỉ. 

Người giúp việc Philippines được trả lương cao nhất, khoảng 370 USD một tháng. Người giúp việc Ấn Độ có mức lương khoảng 230 - 180 USD, tiếp theo là người Siri Lanka, Ethiopia hay Nepal.

Phận nô lệ của ôsin người Philippines ở Anh.

Hồng Hạnh

>> Xem thêm: 

Loài thằn lằn to lớn chỉ xuất hiện tại một nơi duy nhất trên thế giới

Triển lãm thế giới cơ thể người tại Thụy sĩ

Nghị sĩ Mỹ và sự cố hy hữu khi họp trực tuyến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều