Loading...

Oppo ra mắt tai nghe Enco X: Chống ồn chủ động, pin hơn 1 ngày, giá 3,99 triệu đồng

Enco X là sản phẩm hợp tác giữa Oppo và nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch.

Về thiết kế, Enco X thuộc dạng in ear với hai nút tai cao su. Trong khi nắp hộp có hình dạng “viên sỏi” tương đối bắt mắt. Độ cong của hộp sạc vừa vặn trong lòng bàn tay, với khung kim loại tròn, bề mặt được phủ bóng.

Điểm nhấn lớn nhất của Enco X chính là khả năng chống ồn. Theo Oppo, mẫu tai nghe này hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp với 4 chế độ: Chế độ Chống ồn tối đa để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc ngay cả trên đường phố náo nhiệt; Chống ồn tiêu chuẩn để giảm bớt tiếng ồn trong quán cà phê hoặc văn phòng; Chế độ trong suốt (transparency mode) khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra; hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Oppo ra mắt tai nghe Enco X: Chống ồn chủ động, pin hơn 1 ngày, giá 3,99 triệu đồng - ảnh 1

Hộp đựng của Enco X

Ngoài ra, Enco X được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro, trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai, thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió.

Enco X còn được trang bị công nghệ Bluetooth độ trễ thấp với độ ổn định cao hơn. Mỗi bên tai nghe được trang bị chip kết nối riêng, nên có thể hoạt động độc lập.

Về chất lượng âm thanh, mẫu tai nghe được trang bị hai driver với hệ thống âm thanh DBEE 3.0 để thiết lập trình điều khiển kép đồng trục ở bên trong, trong đó driver 11 mm cho dải âm trung và thấp còn driver 6 mm cho âm cao. Đi kèm là công nghệ truyền âm thanh LHDC (bộ giải mã âm thanh độ nét cao có độ trễ thấp).

Oppo ra mắt tai nghe Enco X: Chống ồn chủ động, pin hơn 1 ngày, giá 3,99 triệu đồng - ảnh 2
Oppo ra mắt tai nghe Enco X: Chống ồn chủ động, pin hơn 1 ngày, giá 3,99 triệu đồng - ảnh 3

Tai nghe Enco X có khả năng chống ồn chủ động

Thời lượng pin tối đa của sản phẩm là 25 giờ nghe nhạc hay 15 giờ gọi điện với hộp sạc. Sau mỗi lần sạc đầy, tai nghe có thể sử dụng liên tục 5,5 tiếng, còn với chế độ chống ồn là 4 tiếng hoặc 20 giờ với hộp sạc. Hộp sạc của thiết bị được sạc qua cổng Type C.

Cũng giống như nhiều mẫu tai nghe hiện nay, Enco X hỗ trợ sử dụng điều khiển cảm ứng với các thao tác như: Chạm 2 lần vào một trong hai tai nghe để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc để trả lời/kết thúc cuộc gọi; Trượt lên hoặc xuống một trong hai bên tai nghe để điều khiển âm lượng; Chạm và giữ một trong hai bên của tai nghe trong 1 giây để chuyển đổi giữa hai chế độ chống ồn đã chọn. Theo mặc định, hai chế độ này là chế độ trong suốt và chống ồn tối đa; Nhấn ba lần có thể kích hoạt trợ lý Google, Siri trên Apple và Amazon Alexa.

Tại Thị trường Việt Nam, Enco X có giá bán 3,99 triệu đồng và chỉ có duy nhất phiên bản màu trắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Oppo ra mắt tai nghe Enco X: Chống ồn chủ động, pin hơn 1 ngày, giá 3,99 triệu đồng - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Máy bán pizza tự động tại Italy

Gà nhà YG hướng dẫn cách selfie cực bá đạo, sẵn tiện check-in khoe iPhone mới rất tinh tế

Trên tay iPhone 12 màu tím mộng mơ mới, giá chính hãng 22 triệu đồng, lên kệ trong tháng 6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều