Loading...

Nữ tiểu thương ở Hội An trong clip “dọa đánh” du khách Tây khiến cư dân mạng bức xúc khai gì tại công an?

Nữ tiểu thương trần tình, thấy nhóm khách Tây bỏ lại xe đạp gần quán nước của mình, do sợ kẻ gian lấy trộm nên mới khóa 2 xe đạp lại. Lúc trở ra, nhóm...

Tối 23/10, Công an phường Minh An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, chiều cùng ngày, đã làm việc với nữ tiểu thương "dọa đánh" du khách Tây trong clip gây xôn xao mạng xã hội.

Cơ quan chức năng xác định, người phụ nữ “dọa xử” vị khách Du lịch nước ngoài tại phố cổ là bà Nguyễn Thị Gió (tên thường gọi là Mỹ, 60 tuổi, trú phường Thanh Hà).

Tại công an, bước đầu bà Gió cho biết, vụ việc xảy ra từ cách đây hơn 3 tháng tại ngã tư Lê Lợi - Phan Châu Trinh (phường Minh An), nơi bà bán nước.

Clip người phụ nữ vung tay về phía du khách. Nguồn: Facebook

Nữ tiểu thương ở Hội An trong clip “dọa đánh” du khách Tây khiến cư dân mạng bức xúc khai gì tại công an? - ảnh 1

Bà Gió khai nhận vụ việc tại công an.

Theo bà Gió, tối hôm đó, có 4 khách Tây (2 nam, 2 nữ) đạp xe tới gần quầy nước của bà rồi dựng xe, đi bộ vào trung tâm phố cổ tham quan. Đến khuya, khi dọn hàng nước để về nhà, bà Gió vẫn thấy 2 chiếc xe đạp của du khách.

“Sợ kẻ gian lấy trộm, tôi mới lấy dây khóa và khóa 2 xe đạp lại. Lúc trở ra, cả 4 du khách tỏ thái độ gắt gỏng nên tôi mới bực tức. Trong lúc nóng nảy, tôi có vung tay nhưng tuyệt nhiên đó chỉ là hành động giải tỏa ức chế, chứ tuyệt nhiên không phải đánh họ”, bà Gió giải thích và cho biết sự việc xảy ra đã lâu nhưng không hiểu sao giờ lại xuất hiện trên facebook.

Nữ tiểu thương ở Hội An trong clip “dọa đánh” du khách Tây khiến cư dân mạng bức xúc khai gì tại công an? - ảnh 2

"Tôi thừa nhận, hành động của mình là thái quá. Tuy nhiên, tôi cảm thấy nghi ngờ bởi sự việc diễn ra khá lâu nhưng nay lại được phát tán trên mạng xã hội. Tôi hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ động cơ của người đăng clip", bà Gió nói.

Liên quan đến vụ việc, Công an phường Minh An cho biết, trước mắt sẽ ghi nhận sự việc từ lời khai của bà Gió và báo cáo lên cấp trên để có hướng xử lý tiếp theo.

Nữ tiểu thương ở Hội An trong clip “dọa đánh” du khách Tây khiến cư dân mạng bức xúc khai gì tại công an? - ảnh 3

Quán nước của bà Gió nơi clip đưa lên mạng xã hội.

Như đã đưa tin, tối 22/10, trên mạng Xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 30 giây, ghi lại cảnh 1 tiểu thương bán nước vừa mở khóa xe đạp cho các vị du khách Tây với thái độ bực tức. Lúc này, người phụ nữ có vung tay dọa đánh nam du khách.

Chưa dừng lại, sau khi mở khóa xe đạp xong, bà Gió tiếp tục có hành động cầm dây khóa vung về phía du khách làm họ giật mình lùi lại. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã phản ứng, chỉ trích hành động phản cảm của nữ tiểu thương này.

>> Xem thêm: 

Cặp tình nhân lười làm, 9 lần rủ nhau đi ăn cắp

TP.HCM: Bước ra từ cửa hàng, người đàn ông bất ngờ gục chết trên vỉa hè

Cận cảnh người dân ùn ùn tới các điểm đăng ký xe ô tô ở Hà Nội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều